Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

tim hieu ve thuoc chua benh dong kinh .

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh tim hieu ve thuoc chua benh dong kinh .

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 3 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 11 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #4593

  Pham thu huong

  Toi bi benh dong kinh tu nam 16t, gio toi da 30t. Toi da uong nhieu loai thuoc ma khong khoi , trong do cung da uong thuoc co truyen cua ong tu ray o hoa binh ma cung khong khoi duoc. Xin tu van ve thuoc cua caythuocquy cho toi uong thi co khoi han duoc khong , va uong trong thoi gian bao lau. Toi hien nay dang nuoi con nho neu uong thuoc thi co anh huong gi den con khong hay la phai cai sua cho con ah? Toi xin cam on !

 • #4597

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn Hương. Chúng tôi rất đồng cảm với bạn.
  Hiện nay bệnh động kinh là một trong những bệnh khó điều trị và phải kiên trì điều trị, đặc biệt là thuốc nam.
  Bài thuốc nam điều trị bệnh động kinh tại Caythuoc.org là một bài thuốc nam gia truyền và có hiệu quả khá tốt, nhưng rất tiếc phải thông báo với bạn. Hiện nay do quá bận rộn nên chúng tôi không cắt thuốc nữa bạn nhé.
  Nhưng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số cây thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh của bạn, bạn nên tìm hiểu thêm về một số cây thuốc sau nhé:
  1. Cây câu đằng: https://caythuoc.org/cau-dang.html
  2. Cây trinh nữ (Xấu hổ): https://caythuoc.org/cay-xau-ho-mac-co-tri-mat-ngu-chua-dong-kinh.html
  3. Củ bình vôi: https://caythuoc.org/cu-binh-voi-vi-thuoc-quy-an-than-chua-benh-mat-ngu.html
  Bạn nên tìm hiểu thêm, nhất là về cây câu đằng. Đây là một vị thuốc được dùng nhiều trong Y học cổ truyền làm thuốc điều trị động kinh đó bạn.
  Một số chia sẻ cùng bạn. Thân chào !

 • #4643

  Pham thu huong

  Neu vay toi mua 3 loai thuoc do cua caythuoc quy ve sac uong co duoc khong ah , va co can bo them vi thuoc gi nua khong ah !

 • #4647

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn bạn có thể kết hợp sử dụng các vị thuốc trên đặc biệt là vị thuốc câu đằng, các vị thuốc trên sẽ rất tốt cho bệnh động kinh của bạn. Lưu ý với bạn khi sử dụng vị thuốc Câu đằng bạn không nên sắc kỹ. Để biết cách sử dụng bạn hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi đã thông tin ở trên.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI
Messenger