Thuốc rễ cây bôi mặt điều trị nám, mụn

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Thuốc rễ cây bôi mặt điều trị nám, mụn

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #44444 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Hôm trước em được người bạn cho một chai rượu ngâm 1 loại rễ cây dùng để điều trị nám và mụn. Em dùng rất hiệu quả, nay thuốc sắp hết mà vẫn chưa biết đây là loại rễ cây gì để mua tiếp sử dụng. Xin hỏi các anh chị có biết thuốc rễ cây bôi mặt điều trị nám và mụn đó là cây gì không ak.

  • #44487 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Có một làn da đẹp, không mụn, không nám, tàn nhang là mơ ước của rất nhiều anh chị em, bởi hiện nay có không ít bạn phải đối diện với làn da nhiều mụn, nhất là tàn nhang làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Vậy có cách nào để điều trị mụn, tàn nhang nhanh hiệu quả ?

   Có một loại rượu ngâm thảo dược là một trong những phương pháp điều trị mụn,nám và kể cả tàn nhang cực hay mà rất ít người biết – Đó là rượu ngâm rễ cây mật gấu (Nhưng không phải rễ cây mật gấu Tây Bắc loại cây thân gỗ mà anh em thường hay dùng để ngâm rượu uống) đây là rễ cây mật gấu thân dây – họ nho, hay còn được gọi là cây sơn.

   Theo kinh nghiệm, nếu bị nám mụn bạn chỉ cần bôi rượu ngâm cây mật gấu trong khoảng 15 ngày ~ 20 ngày là đã có thể cải thiện được làn da, nhất là những bạn bị nám và tàn nhang.
   Bởi loại rượu này sẽ giúp bạn lột đi lớp da xấu, giúp bạn có được làn da đẹp trong một thời gian rất ngắn.

   Để biết thêm thông tin về loại rượu đặc biệt này, mời bạn tham khảo thêm chi tiết tại đây: Cây mật gấu điều trị mụn, nám da, giúp da trắng sáng

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Thuốc rễ cây bôi mặt điều trị nám, mụn
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger