Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Tác dụng tăng cân của cao trăn.

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Tác dụng tăng cân của cao trăn.

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 6 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #8331

  Trần Thị Lệ

  Xin cho hỏi: con gái tôi 18 tuổi nhưng người gầy còm, thấp bé, da xanh xao (38 kg). Thể trang cháu như vậy từ nhỏ mặc dù đã cố gắng bồi bổ nhiều nhưng do cháu ăn uống kém, cơ địa khó hấp thu nên khong khá lên được. Tôi nghe nói cao trăn toàn tính có tác dụng tăng cân, kich thích tăng trường tốt. Vậy tôi có thể cho cháu uông được không?

 • #8333

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn Lệ
  Cao trăn là một dược phẩm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, ngoài tác dụng điều trị bệnh cao trăn còn là một vị thuốc có tác dụng bồi bổ.
  Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng cao trăn làm thuốc bồi bổ, tăng cường sức khỏe, tăng cân, mạnh gân xương dùng cho người gầy, người cao tuổi suy giảm chúc năng xương khớp.
  Cao trăn có tác dụng tăng cân rất tốt, trường hợp cháu gái nhà mình xanh xao, gầy yếu dùng cao trăn sẽ có hiệu quả rất tốt bạn nhé, bạn có thể cho cháu dùng cao trăn theo cách hấp cơm ăn hàng ngày với liều lượng 8-10g/ngày.
  Để biết thêm thông tin về sản phẩm cao trăn của chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm tại đây:

  CAO TRĂN hỗ trợ điều trị bệnh đau lưng mỏi gối

  Ảnh đính kèm:

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger