Tải: APP cây thuốc Android

Suy nhươc thần kinh nên điều trị bằng thuốc nam như thế nào

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Suy nhươc thần kinh nên điều trị bằng thuốc nam như thế nào

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #35627 Trả lời
   Bùi thị huệ
   Khách

   Cho tôi hỏi tôi bị suy nhược thần kinh trong người lúc nào cũng mêt mỏi buồn ngủ ngủ không sâu giấc nằm ngủ hay mơ người lúc nào cũng mêt mỏi ngại giao tiếp. Tôi muốn dùng cây xấu hổ, lá đinh lăng ,lá vông ,lá chua me đất,thảo quyết minh, hạt suc sạc ba lá có đc ko ạ.

  • #35814 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Bệnh suy nhược thần kinh, mất ngủ có nhiều nguyên nhân nhưng đa phần là do áp lực công việc và tình trạng sức khỏe bị suy giảm do một căn bệnh nào đó gây nên.

   Đối với trường hợp của bạn nhà thuốc khuyên bạn nên đi khám tổng quát, xem cơ thể có mắc căn bệnh nào đó không. Khi đó sẽ có hướng điều trị cho bạn.

   Nếu bạn không có bệnh, bạn nên giảm áp lực công việc đồng thời sử dụng một số vị thuốc có công dụng an thần, bồi bổ sức khỏe và cải thiện tinh thần bạn nhé.

   Nếu bạn đang có ý định dùng các vị thuốc: cây xấu hổ, lá đinh lăng ,lá vông ,lá chua me đất,thảo quyết minh,hạt suc sạc ba lá để uống. Đây đều là những vị thuốc rất tốt cho hệ thần kinh, giúp an thần, ngủ ngon. Nếu kiếm được đủ các vị thuốc trên bạn dùng kết hợp để sắc nước uống hàng ngày sẽ rất tốt bạn nhé.

   Nếu có thể bạn nên kết hợp thêm rễ đinh lăng để giúp tăng cường và bồi bổ sức khỏe, khi đó sức khỏe được cải thiện thì tình trạng suy nhược thần kinh cũng sẽ giảm bớt bạn nhé.

   Một số thông tin xin phép được chia sẻ đến bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thảo dược có công dụng điều trị bệnh mất ngủ tốt, được nhiều bệnh nhân quan tâm trong thời gian qua ra tại đây: https://caythuoc.org/shop-cay-thuoc-nam-2/benh-mat-ngu

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Suy nhươc thần kinh nên điều trị bằng thuốc nam như thế nào
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger