Tải: APP cây thuốc Android

SpermQ có tốt không, có bác nào đã dùng rồi ak ?

Trang Đầu Diễn đàn Đánh giá thuốc 💊 SpermQ có tốt không, có bác nào đã dùng rồi ak ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #44347
   AvatarQuang
   Khách

   Chào các bác.
   Vợ chồng em lấy nhau đã 3 năm, mòn mỏi mãi vẫn chưa có bé bế mặc dùng đã làm đủ cách người ta mách gì cũng thử nhưng chẳng đâu vào đâu. Nay em mới nghe nói tới sản phẩm SpermQ, em muốn uống thử mà không biết hiệu quả thế nào, không biết SpermQ có tốt không, đã có bác nào dùng chưa, cho em xin ý kiến nhé.
   Cảm ơn các bác rất nhiều.

  • #44455
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   SpermQ không được kinh doanh tại shop caythuoc.org tuy nhiên qua câu hỏi của bạn caythuoc.org cung có một số thông tin chia sẻ cùng bạn (Mọi thông tin đều do chúng tôi thu thập trên các tranh tin tức).

   SpermQ là gì ?

   SpermQ là một loại thực phẩm chức năng dùng cho nam giới, có công dụng tăng chất lượng và số lượng tinh trùng – hỗ trợ cho điều trị bệnh vô sinh ở nam giới. Cùng với OvaQ1 (Sản phẩm dùng cho nữ giới) do cùng một dây chuyền sản xuất, phân phối – hai dòng sản phẩm SpermQ và OvaQ1 đang là một trong số ít những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị vô sinh ở cả nam giới và nữ giới.

   SpermQ là do công ty nào sản xuất ?

   1. Công ty sản xuất: Theo thông tin tại mangthaitunhien.vn, một trong những trang web có kết quả tìm kiếm hàng đầu về sản phẩm SpermQ thì SpermQ được sản xuất trên dây truyền hiện đại của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TRUNG ƯƠNG MEDIPLANTEX – một công ty dược phẩm lớn của Nhà Nước, trang web mangthaitunhien.vn còn có cả giấy phép tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm do cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp để bảo đảm tính xác thực (1).
   2. Nơi tiếp thị và phân phối: Sản phẩm SpermQ và OvaQ1 được tiếp thị và phân phối bởi công ty cổ phần thiết bị y tế Nhật Đức (2)
   3. Quyền sở hữu chính thức: Thuộc về công ty công nghệ hóa dược quốc tế Tây Âu.

   Chứng nhận an toàn thực phẩm của SpermQ và OvaQ1

   Sở hữu và phân phối:

   Sở hữu và phân phối sản phẩm SpermQ và OvaQ1

   SpermQ có tốt không ?

   Để trả lời câu hỏi SpermQ có tốt không caythuoc.org không trực tiếp nhận xét, mà chúng tôi sẽ lấy những thông tin dẫn chứng về những đánh giá của người mua sản phẩm SpermQ được đăng tải trên trang thương mại điện tử Shopee.vn, dưới đây là hình ảnh dẫn chứng:

   Đánh giá về SpermQ

   Đánh giá về SpermQ

   Qua hình ảnh bạn sẽ thấy được tỷ lệ đánh giá chất lượng sản phẩm SpermQ đạt 5 sao rất cao, tất cả có 45 đánh giá thì có tới 42 đánh giá 5 sao là mức đánh giá cao nhất, chỉ có 3 đánh giá 4 sao về sản phẩm.

   Chứng tỏ sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá khá cao, tỷ lệ đánh giá như vậy là tương đối tốt với một loại thực phẩm chức năng.

   Tuy vậy những đánh giá trên shopee chỉ thể hiện được một phần nào đó, không phải chúng tôi lấy những ý kiến đánh giá này để định nghĩa chất lượng mà chỉ coi đây là một thông tin để độc giả tham khảo.

   Vì sao?: Bởi những đánh giá trên shopee chỉ cho chỉnh sửa và đánh giá tối đa trong 30 ngày, có một số loại thực phẩm chức năng cho hiệu quả nhanh, nhưng những thực phẩm chức năng điều trị vô sinh, hiếm muộn thì hoàn toàn khác thời gian sử dụng để có được hiệu quả phải ít nhất cũng từ 3 đến 5 tháng vì vậy nếu chỉ dựa vào đánh giá sau khi sử dụng được vài ngày, hay vài tuần – những đánh giá trong thời gian ngắn như này có rất ít giá trị thực tiễn.

   Bạn đã dùng SpermQ  chưa, bạn đánh giá như thế nào ?

   Hãy chia sẻ những đánh giá sát thực của bạn sau khi sử dụng sản phẩm SpermQ bằng cách gửi câu trả lời ở phía dưới bài viết này – để mọi người cùng biết, cùng chia sẻ cho nhau những sản phẩm tốt bạn nhé. Caythuoc.org mong rằng đây sẽ là diễn đàn uy tin, trung thực để mọi người cùng tìm đến và mang lại sức khỏe và niềm hạnh phúc.

   Nguồn tham khảo:

   1. SpermQ giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, https://mangthaitunhien.vn/spermq, ngày truy cập 28 tháng 01 năm 2020.
   2. Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp 2019: OvaQ1 & SpermQ được các chuyên gia sản khoa hàng đầu khuyên dùng, https://mangthaitunhien.vn/suc-khoe-sinh-san/bac-si-chua-vo-sinh-hiem-muon.html, ngày truy cập 28 tháng 01 năm 2020.
   3. SpermQ – Hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới – Phân phối chính hãng, https://shopee.vn/SpermQ-H%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-%C4%91i%E1%BB%81u-tr%E1%BB%8B-v%C3%B4-sinh-%E1%BB%9F-nam-gi%E1%BB%9Bi-Ph%C3%A2n-ph%E1%BB%91i-ch%C3%ADnh-h%C3%A3ng-i.36543538.1118746941, ngày truy cập 28 tháng 01 năm 2020.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Chủ đề ‘SpermQ có tốt không, có bác nào đã dùng rồi ak ?’ đã không cho phép tạo phản hồi mới.
Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger