Sìn sú dùng lâu dài có hại không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Sìn sú dùng lâu dài có hại không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #86761Trả lời
   AvatarBvhoang
   Khách

   Mình mua chai sìn sú dạng xịt dùng khá ổn, tuy nhiên vẫn còn một điều lo lắng là sìn sú dùng lâu dài có hại không !!

  • #86774Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Sìn sú là loại thuốc bôi (xịt) kéo dài thời gian quan hệ, hiệu quả của sìn sú tương tự các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ, chỉ khác sìn sú được bào chế từ dược liệu nên an toàn hơn khi sử dụng.

   Sìn sú làm giảm độ nhạy của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, việc sử dụng lâu dài nếu không dùng đúng cách có thể gây ra một số tác dụng ngoài ý muốn.

   – Nóng rát da: Có thể gây nóng rát ngoài da phần tiếp xúc ở nam giới. (Nguyên nhân của hiện tượng này là do sử dụng quá liều, không rửa một lần trước khi bắt đầu quan hệ và việc quan hệ quá nhanh mạnh cũng có thể gây nên hiện tượng này).
   – Tác dụng phụ khác: Một số người dùng có thể trải qua các triệu chứng như ngứa, đỏ da hoặc tê ở vùng tiếp xúc. Trường hợp này hiếm gặp, tuy nhiên nó có thể hết sau một vài lần sử dụng.

   Để sử dụng sìn sú một cách hợp lý và giảm thiểu ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên lưu ý các điều sau:

   – Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng các sản phẩm, đặc biệt nếu bạn đang mắc các bệnh lý hoặc dùng thuốc khác. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cách dùng hiệu quả nhất và làm giảm thấp nhất các tương tác trong quá trình sử dụng.
   – Tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và không sử dụng quá liều lượng gợi ý.
   – Tránh sử dụng sìn sú quá thường xuyên hoặc liên tục trong một ngày, mỗi ngày chỉ nên dùng 1 lần.
   – Nếu bạn hoặc đối tác của mình có các triệu chứng kích ứng hoặc tác dụng phụ, ngưng sử dụng và liên hệ với các chuyên gia để tìm ra hướng khắc phục.

   Tóm lại: Sìn sú là một lựa chọn tốt và an toàn cho những bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm muốn kéo dài thời gian yêu. Nếu muốn sử dụng sìn sú lâu dài, hiệu quả bạn cần lưu ý đến cách dùng, liều dùng và số lượng sử dụng đúng theo chỉ dẫn, không lạm dụng quá mức để bảo đảm an toàn, tránh gây ra các tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Sìn sú dùng lâu dài có hại không