Sìn sú có giúp tăng độ cứng không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Sìn sú có giúp tăng độ cứng không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #88249Trả lời
   AvatarVỉa hè
   Khách

   Tôi chưa dùng sìn sú, nhưng biết rằng sìn sú có tác dụng kéo dài thời quan yêu, tuy nhiên tôi chưa rõ về khả năng tăng độ cứng. Xin hỏi sìn sú có giúp tăng độ cứng không ?

  • #88313Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Sìn sú một loại cao thảo dược dân tộc giúp kéo dài thời gian quan hệ, sử dụng dưới dạng bôi ngoài. Sìn sú thích hợp nhất cho những anh em có thời gian quan hệ ngắn, dưới 5 phút.
   Khi sử dụng sìn sú anh em có thể kéo dài thời gian lên tới 30 phút mới xuất tinh, sìn sú cũng không làm giảm độ cương cứng, tuy nhiên sìn sú cũng không làm tăng độ cương cứng của cậu nhỏ, bởi không có cơ chế nào tăng cương cứng cho cậu nhỏ qua đường bôi ngoài.

   Tăng cương cứng cho cậu nhỏ thường được thực hiện thông qua đường uống, bởi vì quá trình cương cứng liên quan tới việc bơm máu đến cậu nhỏ, sự kích thích, nếu cậu nhỏ bơm máu liên tục và các cơ van đóng mở nhịp nhàng, cương cứng sẽ được cải thiện. Nếu quá trình trên gặp trục chặc, cương cứng của cậu nhỏ sẽ bị gián đoạn.

   Quá trình cương cứng của dương vật là quá trình sinh lý tự nhiên xảy ra khi có kích thích tình dục. Khi bạn bị kích thích hoặc có suy nghĩ tình dục, hệ thần kinh trong não gửi tín hiệu xuống dương vật thông qua hệ thần kinh cương dương. Tín hiệu này kích thích sự giãn nở của các mạch máu trong dương vật, gây ra sự chảy máu vào các mô xung quanh.

   Quá trình cương cứng của dương vật được điều chỉnh bởi sự tương tác giữa các yếu tố thần kinh, yếu tố mạch máu và yếu tố nội tiết tố. Khi dòng máu chảy vào dương vật, nó làm tăng áp lực trong các mạch máu và các mô xung quanh, gây ra sự cương cứng và cứng của dương vật.

   Quá trình cương cứng có thể diễn ra nhanh chóng trong vài giây hoặc mất một khoảng thời gian dài hơn, phụ thuộc vào mức độ kích thích tình dục và sức khỏe tổng quát của mỗi người.

   Kết lại
   Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp tăng độ cương cứng cho cậu nhỏ, hãy lên ưu tiên dùng một số giải pháp qua đường uống, nó sẽ hiệu quả hơn, lâu bền hơn như: Sử dụng bài thuốc với thảo dược bạch tật lê, dâm dương hoắc, nấm ngọc cẩu.

   Sìn sú chỉ có hiệu quả tốt khi bạn muốn kéo dài thời gian yêu, vì vậy để cải thiện tăng độ cương cứng và kéo dài thời gian yêu hãy đồng thời áp dụng giải pháp dùng sìn sú và các loại thảo dược theo đường uống. Tuy nhiên trước khi sử dụng nhà thuốc khuyên bạn nên liên hệ với các bác sĩ y học cổ truyền hoặc chuyên gia y tế để được hướng dẫn chi tiết cách dùng, sao cho bảo đảm hiệu quả và an toàn bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Sìn sú có giúp tăng độ cứng không