Sâm ô linh giá bao nhiêu 1kg

Trang chủ Diễn đàn Mua bán cây thuốc nam, dược liệu Sâm ô linh giá bao nhiêu 1kg

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87654Trả lời
   AvatarKhách
   Khách

   Được biết đây là loại sâm quý nhưng mỗi nơi một giá – rất ảo giá, cho em hỏi hiện nay Sâm ô linh giá bao nhiêu 1kg ? Đây là giá bán chuẩn và chính xác nhất ?

  • #87662Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Sâm ô linh một loại dược thảo, mặc dù có tên gọi sâm nhưng đây thực chất không phải là một loài sâm mà là một loại nấm thực vật trong các tổ mối.

   Được biết sâm ô linh có nhiều tác dụng quý như điều trị động kinh, co giật, giúp an thần, điều trị một số bệnh về hệ thần kinh.

   Do sự hiếm có, độc lạ của nó nên nó thường có giá cao hơn nhiều các loại dược liệu khác. Loại thảo dược này hiếm có bởi người ta thường chỉ phát hiện nó khi đào sâu dưới lòng đất, nó thường xuất hiện ở các ô kẽ trống bên trong tổ mối.

   Đúng như bạn nói, giá bán sâm ô linh hiện nay rất ảo giá, có nơi bán đến hàng chục triệu một kg, nhưng có có nơi giá chỉ vài triệu hoặc thậm chí vài trăm ngàn.

   Qua tìm hiểu thực tế và khả sãn kỹ lượng, nhà thuốc đã xác định hiện nay giá sâm ô linh loại chuẩn thường có giá bán từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng/1kg sâm tươi loại lâu năm củ lớn.

   Đó là một số thông tin về giá bán sâm ô linh. Nếu có các thắc mắc nào khác, hoặc muốn tìm hiểu thêm về sâm ô linh bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://caythuoc.org/product/sam-o-linh-thao-duoc-quy-gia-3-000usd-tai-viet-nam


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Sâm ô linh giá bao nhiêu 1kg