Panadol xanh có gây buồn ngủ không?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Panadol xanh có gây buồn ngủ không?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87452Trả lời
   Avatardaminh
   Thành viên

   Xin chào lương y, tôi đọc thông tin tham khảo trên mạng thì rất nhiều tin đồn Panadol xanh có gây buồn ngủ không? và có rất nhiều người thắc mắc.
   Tôi tham khảo thông tin trên website của công ty thì có rất ý thông tin về bệnh này.
   Xin lương y cho thêm ý kiến.
   https://www.nhathuoclongchau.com.vn/thuoc/panadol-giam-dau-ha-sot-2716.html

   Tải lên hình ảnh:
  • #87469Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   1
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.

   Panadol xanh (hay còn gọi là Paracetamol) là một loại thuốc giảm đau và hạ sốt phổ biến. Thông thường, Panadol xanh không được xem là thuốc gây buồn ngủ. Tuy nhiên, một số người có thể trải qua hiện tượng buồn ngủ sau khi sử dụng thuốc này, do sự tác động cá nhân của mỗi người và cơ chế tác động của thuốc lên hệ thống thần kinh.

   Điều quan trọng là bạn nên đọc thông tin và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ hoặc nhà dược để hiểu rõ hơn về tác dụng và tác động phụ có thể xảy ra khi sử dụng Panadol xanh.

   Nếu bạn gặp phải tình trạng buồn ngủ không mong muốn sau khi sử dụng Panadol xanh, tôi khuyến nghị bạn nên thảo luận và tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhà dược. Họ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và cung cấp lời khuyên phù hợp.

   Lưu ý rằng mỗi người có cơ địa và phản ứng cá nhân khác nhau đối với thuốc, do đó việc tham khảo ý kiến của chuyên gia là cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Panadol xanh có gây buồn ngủ không?