Panadol Extra có gây buồn ngủ không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Panadol Extra có gây buồn ngủ không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #88109Trả lời
   Avatardaminh
   Thành viên

   Xin chào lương y, tôi là tài xế lái xe tải, tôi đọc thông tin tham khảo trên mạng thì rất nhiều về thuốc Panadol giúp hạ sốt, nhưng vẫn không dám chắc rằng Panadol Extra có gây buồn ngủ không?
   Tôi tham khảo thông tin thuốc Panadol này trên website: https://nhathuoclongchau.com.vn/thuoc/panadol-extra-do-500mg-180v-sanofi-16965.html
   Xin lương y cho thêm ý kiến.

  • #88118Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Xin chào bạn,

   Panadol Extra là một loại thuốc giảm đau và hạ sốt, chứa hai thành phần chính là paracetamol và caffeine. Paracetamol là một chất giảm đau và hạ sốt, trong khi caffeine là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương. Caffeine có khả năng tăng cường tỉnh táo và giảm mệt mỏi.

   Tuy nhiên, hiệu ứng của caffeine trên mỗi người có thể khác nhau. Một số người có thể cảm thấy tăng cường tỉnh táo sau khi sử dụng Panadol Extra, trong khi người khác có thể không có hiệu ứng tương tự. Hiệu ứng của caffeine cũng có thể phụ thuộc vào liều lượng và cơ địa của từng người.

   Trong trường hợp bạn lo lắng về tác dụng gây buồn ngủ của Panadol Extra, bạn nên thử sử dụng sản phẩm và quan sát cơ thể của bạn. Nếu bạn cảm thấy buồn ngủ hoặc mệt mỏi sau khi sử dụng Panadol Extra, bạn có thể tìm cách sử dụng các sản phẩm khác không chứa caffeine hoặc thảo luận với bác sĩ của bạn để tìm phương pháp điều trị phù hợp.

   Lưu ý rằng thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không thay thế cho lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo lắng nào về việc sử dụng thuốc.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Panadol Extra có gây buồn ngủ không