ở nam định có thể mua xạ đen ở đâu

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ ở nam định có thể mua xạ đen ở đâu

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #91097Reply
   San Vạn
   Thành viên

   Dạ em muốn hỏi bị u tuyến yên hay đau đầu thì ngoài xạ đen nê uống thêm gì để có thể giảm khối u hoặc giữ cho khối u trong não không tăng. Em cảm ơn ạ

  • #91101Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào em.
   Khi nói đến việc điều trị u tuyến yên, việc sử dụng các loại thảo dược để hỗ trợ là một giải pháp tốt hiện đang được nhiều bệnh nhân kết hợp để hỗ trợ điều trị bệnh, nhưng điều quan trọng là bạn luôn luôn sử dụng dưới sự chỉ dãn của các bác sĩ y học cổ truyền.
   Dưới đây là một số loại thảo dược mà nhiều người sử dụng như một phần của liệu pháp hỗ trợ cho các vấn đề liên quan đến khối u não và đau đầu, tuy nhiên, hiệu quả của các thảo dược này có thể còn tuỳ thuộc vào cơ đia của từng người.
   – Cây xạ đen
   – Cây bồ công anh
   – Cây an xoa
   – Cây mảnh cộng
   – Nấm lim xanh
   – Tinh bột nghệ
   Đây là những loại thảo dược tự nhiên của Việt Nam ta, có tác dụng rất hữu ích trong việc kìm hãm sự phát triển của các khối u, giúp tăng cường miễn dịch rất tốt cho người bênh. Đặc biệt do là thuốc nam nên sử dụng các thảo dược này rất an toàn và lành tính, không có tác dụng phụ.

   Tuy nhiên, rất quan trọng khi sử dụng thảo dược hoặc bất kỳ loại bổ sung nào là phải tham khảo ý kiến bác sĩ. U tuyến yên là một tình trạng y tế nghiêm trọng và việc điều trị thường yêu cầu sự can thiệp y tế chuyên nghiệp, bao gồm phẫu thuật, liệu pháp hormone, hoặc liệu pháp bức xạ tùy thuộc vào kích thước và tính chất của khối u.

   Luôn báo cho bác sĩ biết về mọi loại thảo dược bạn đang dùng để đảm bảo không có tương tác xấu nào với các phương pháp điều trị khác.

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: ở nam định có thể mua xạ đen ở đâu
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]