Nước tiểu ít, màu sẫm hay đau mỏi lưng nên uống cây gì

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Nước tiểu ít, màu sẫm hay đau mỏi lưng nên uống cây gì

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #53075 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Chào nhà thuốc.
   Gần đây mình bị tiểu gắt buốt khát nước,nước tiểu sẫm màu(nhất là khi buổi sáng ngủ dậy ). đau 2 bên hông . mình có thử máu,nước tiểu và siêu âm nhưng không thấy gì bất thường(lúc trước mình cũng bị viêm bàng quang nhưng bây giờ siêu âm lại ko thấy )hiện tại mình đang uống râu ngô và rễ tranh + thêm uống nước thật nhiều nước tiểu mới trong lại dc (ngày uống trên 3l nước)nhưng mình tiếu lượng nước tiểu ko dc nhiều như trước.do mình fai làm việc nên ko thể suốt ngày uống nước và đi tiểu hoài dc.theo mình tham khảo thì với triệu chứng mình giống như bệnh thận vậy .

   Xin nhà thuốc xem bệnh của mình là bệnh gì và có thể gửi cho mình 1 liệu trình để mình sắc uống ạ . à cùng lúc này cũng bị thêm bệnh viêm amidan nữa. hôm trước mình có gọi cho nhà thuốc nói tình trạng bịnh nhà thuốc nói chút gọi lại nhưng đến giờ ko thấy luôn.
   Mong dc sớm hồi âm.

  • #53501 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Trường hợp của bạn, là những dấu hiệu của chứng bệnh suy giảm chức năng thận. Theo nhà thuốc trong trường hợp này bạn nên điều trị sớm, có biện pháp để phòng ngừa ra tránh để chức năng thận càng ngày càng suy giảm có thể dẫn đến suy thận. Khi đó việc điều trị và để phục hồi chức năng thận rất khó khăn và có ít cơ hội để điều trị khỏi.

   Bạn tiểu vàng, nước tiểu ít mặc dù uống trên 3 lít nước 1 ngày. Theo nhà thuốc, lượng nước mà bạn uống trong ngày như thế là quá nhiều, uống nhiều nước là tốt Tuy nhiên uống quá nhiều nước lại khiến chức năng thận phải làm việc quá sức, khiến thận ngày càng trở nên suy giảm.

   Theo nhà thuốc lượng nước mà bạn sử dụng trong ngày nên duy trì ở mức 2 lít nước một ngày. Đặc biệt lưu ý không uống bia rượu, hút thuốc và sử dụng các chất kích thích, nước ngọt, nước tăng lực bạn nhé, về những loại nước này có nhiều phẩm màu rất hại cho chức năng thận.

   Ngoài các biện pháp như trên nhà thuốc khuyên bạn nên sử dụng thêm thuốc nam để củng cố và phục hồi chức năng thận. Bài thuốc mà nhà thuốc muốn giới thiệu đến bạn đó là bài thuốc 4 vị điều trị hội chứng thận hư và suy giảm chức năng thận, với thành phần chính gồm: cây muối, cây mực, cây nổ và cây quýt gai.

   Với bài thuốc dân gian này thời gian qua nhà thuốc đã điều trị khỏi, và phục hồi chức năng thận cho nhiều bệnh nhân. Để biết thêm thông tin về bài thuốc và cách đặt thuốc, Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Nước tiểu ít, màu sẫm hay đau mỏi lưng nên uống cây gì
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger