Những người không nên uống nấm lim xanh ?

Trang chủ Diễn đàn Mua bán cây thuốc nam, dược liệu Những người không nên uống nấm lim xanh ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #84695Trả lời
   AvatarKhách
   Khách

   Cho hỏi nấm lim xanh có kén người dùng không, những người không nên uống nấm lim xanh là những trường hợp nào ? Xin cảm ơn

  • #84892Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Nấm lim xanh là một loại thực phẩm chức năng được xem là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng như các loại thực phẩm khác, nó không phù hợp cho tất cả mọi người.

   Những người bị dị ứng hoặc quá mẫn cảm với nấm hoặc các thành phần trong nấm lim xanh thì không nên sử dụng loại nấm này. Các bệnh nhân đang điều trị bệnh tật, đặc biệt là bệnh thận, tim mạch cũng cần thận trọng khi sử dụng nấm lim xanh, và nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

   Ngoài ra, nấm lim xanh nếu được sử dụng quá liều hoặc không đúng cách có thể gây ra các tác dụng phụ như buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy, chóng mặt và mất cân bằng nước điện giải trong cơ thể. Vì vậy bạn cần tuân thủ hướng dẫn và liều dùng nấm lim xanh của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng để bảo đảm an toàn.

   Về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, luôn nên tìm kiếm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng nào, bao gồm cả nấm lim xanh bạn nhé.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Những người không nên uống nấm lim xanh ?