Nhà thuốc có thể cho em bài thuốc điều trị rối loạn cương dương và xuốt tinh sớm

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Nhà thuốc có thể cho em bài thuốc điều trị rối loạn cương dương và xuốt tinh sớm

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #29229 Trả lời
   Anh HoàngAnh Hoàng
   Thành viên

   Xin chào nhà thuốc. E năm nay 28 tuổi do e có thói quen thủ dâm từ lúc dậy thì và thường xuyên xem phim sex . E quan hệ tình dục rất ít mới chỉ đk vài lần và lần nào cũng ra rất nhanh. Khoảng 1 năm trước dương vật của e vẫn cương cứng bình thường nhưng sau khi e có quan hệ với b gái e do ra nhanh và k còn cương lên đk nữa từ đó e bị tâm lý và lo sợ nên dương vật e k còn cương như trước nữa phải kích thích bằng tay hoặc xem phim đen mới lên và tình trạng của e ngày càng xấu đi khi nhiều lúc e xem phim hoặc có những hình ảnh gợi cảm là e đã xuốt tinh rồi. E rất sợ và lo lắng k thể tập trung vào bất kì việc gì vì e chưa lập gia đình. Xin nhà thuốc tham khảo và giúp đỡ em, cho em phương pháp điều trị và bài thuốc để e khắc phục và phục hồi lại sức khoẻ với ạ.

  • #29382 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Theo các chuyên gia, lạm dụng thủ dâm là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

   Do bạn còn trẻ, nên bạn phải hết sức giữ gìn sức khỏe tránh ảnh hưởng đến đến sinh lý do việc thủ dâm quá mức. Bạn cũng mới bị xuất tinh sớm, nên có thể khắc phục được tình trạng này.

   Đối với bệnh xuất tinh sớm hiện nay nhà thuốc đang áp dụng điều trị bằng bài thuốc Nam dân gian cổ truyền. Bài thuốc này bạn có thể sử dụng theo cách sắc uống hoặc ngâm rượu uống đều được.

   Nhà thuốc sẽ kết hợp những vị thuốc tốt nhất để điều trị cho bạn. Nếu có nhu cầu đặt thuốc bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc hoa số điện thoại 096 802 2948 bạn nhé.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Nhà thuốc có thể cho em bài thuốc điều trị rối loạn cương dương và xuốt tinh sớm
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess