Tải: Ứng dụng Cây thuốc nam

Ngâm rượu ba kích thế nào mới bổ dương hiệu quả ?

Home Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Ngâm rượu ba kích thế nào mới bổ dương hiệu quả ?

Bài viết này có 1 trả lời, có 2 phản hồi, và đã được cập nhật cuối cùng bởi Caythuoc.org Caythuoc.org 1 năm- 6 tháng trước.

 • Tác giả
  Trả lời
 • #4623

  Seo Sính

  Chào caythuoc.org.
  em ở Hà Giang em vừa mới cưới vợ gầm 2 thanh nhưng em không thể làm được cho vợ em hài lòng. em tìm trên mạng em thấy anh có giới thiệu về củ Ba Kích tím. em muốn sử dụng thuốc của anh chị giới thiệu va Cu Ba Kích ở quê em cũng có nhưng em không biết ngâm kiểu gì. Ở nhà em anh trai em cũng đi lên rừng tìm cụ Ba Kích về bán. Hiện nay em đang lam ở Hà Nội. anh chị co thể gửi cho em một trai rươu Ba Kích được không,và em có thể xin anh chi dậy em ngâm được không? số di động cua em la 01665936781
  em tên Ly Seo Sính

 • #4626
  Caythuoc.org
  Caythuoc.org
  Keymaster

  Chào Seo Sính:
  Bạn cảm thấy vợ không hài lòng trong chuyện chăn gối, bạn nên tâm sự hỏi nhỏ với vợ xem nguyên nhân tại đâu. Nếu nguyên nhân là do chuyện ấy thì bạn nên tìm biện pháp để khắc phục ngay.
  Hiện nay có nhiều cây thuốc nam có tác dụng tăng cường khả năng tình dục cho nam giới trong đó có rượu ba kích. Người dùng rượu ba kích sẽ làm tăng thời gian quan hệ, lâu xuất tinh (cố tinh) sẽ giúp cho bạn tình lên đỉnh.
  Để biết cách ngâm rượu ba kích đúng cách, bạn tham khảo bài viết sau:
  https://caythuoc.org/ruou-ba-kich.html

Bạn phải Đăng nhập để trả lời chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI