Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Ngâm nấm ngọc cẩu thế nào mới thành thuốc tan cửa nát nhà ?

Trang Đầu Diễn đàn Bác sỹ Y học cổ truyền 👨‍⚕️ Khách hàng thảo luận Ngâm nấm ngọc cẩu thế nào mới thành thuốc tan cửa nát nhà ?

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 3 năm, 1 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #4633

  Đức hạnh

  Chào Caythuoc.org:
  Làm ơn cho minh hỏi, Nấm ngọc cẩu nên ngâm rượu cùng với những loại thuốc gì nữa hay ngâm độc vị? Liều lượng thế nào để có công dụng cao nhất? (Mới thành thuốc tan của nát nhà ? )
  Bạch tật lê mình đã ngâm được hơn 1 tháng rồi. Rượu bạch tật lê cực ngon và hấp dẫn. Mới uống được 1 tuần, nhưng chưa thấy tác dụng gì. Cho minh hỏi uống bao lâu thì có tác dụng?
  Cảm ơn Caythuoc.org nhiều

 • #4634

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Hạnh:
  1. Theo kinh nghiệm dân gian nấm ngọc cẩu bạn nên ngâm chung với ba kích và dâm dương hoắc và 6 vị thuốc khác thì mới phát huy hết tác dụng bổ thận tráng dương và đạt hiệu quả cao nhất (Mình hay nói vui là Thuốc tan của nát nhà đó bạn). Để biết cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tốt nhất, mời bạn tham khảo bài viết sau:
  https://caythuoc.org/cach-ngam-ruou-nam-ngoc-cau-dung-cach.html
  2. Rượu bạch tật lê uống rất hiệu quả nhưng không phải có hiệu quả tức thì (Vì cơ chế của bạch tật lê không phải là dạng thuốc kích dục mà là thuốc bổ). Bạn phải kiên trì dùng khoảng 1 tháng mới thấy có tác dụng bạn nhé.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger