Nang vú 2 bên, nang bọc sữa phải, cường giáp có nhân

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Nang vú 2 bên, nang bọc sữa phải, cường giáp có nhân

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #86517Trả lời
   AvatarHoa Nguyen
   Khách

   Chào bác sĩ!
   Tôi bị nang vú 2 bên, mới phát hiện có nàng bọc sữa vú phải. Bs kết luận birard 3, theo dõi trong thời gian ngắn.
   Ngoài ra, tôi còn bị nhân giáp 2 bên, tirards 3.
   Cho tôi hỏi, tôi kết hợp uống cây xạ đen, trinh nữ hoàng cung và hoa đu đủ đực khô nấu nước uống hàng ngày được không hay phải uống thuốc nào để điều trị bệnh tiêu u cục và ngăn ngừa bệnh chuyển biến xấu có hiệu quả. Xin cảm ơn bác sĩ!

  • #86553Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Qua những thông tin mà bạn cung cấp Nhà thuốc có thể cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm về việc sử dụng thảo dược trong việc điều trị các bệnh lý như nang vú và nhân giáp như sau:

   Cây xạ đen, trinh nữ hoàng cung và hoa đu đủ đực được cho là có công dụng trong việc điều trị và ngăn ngừa các bệnh lý liên quan đến nang vú và nhân giáp. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người và cách mà bạn sử dung các vị thuốc này.

   Ngoài sử dụng 3 vị thuốc trên bạn cũng nên tham khảo uống thêm cây bồ công anh, ké đầu ngựa nữa bạn nhé. Hai vị thuốc này có thể kết hợp dùng chung với xạ đen, trinh nữ hoàng cung và hoa đu đủ đực để tăng cường hiệu quả điều trị

   Trước khi sử dụng bất kỳ liệu pháp thảo dược nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đảm bảo rằng liệu pháp đó phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn và không gây ra tác dụng phụ hoặc tương tác xấu với thuốc đang dùng.

   Cách dùng kết hợp như sau:
   – Cây xạ đen 20g
   – Bồ công anh 20g
   – Ké đầu ngựa 10g
   – Trinh nữ hoàng cung 2 lá
   – Ké đầu ngựa 10g
   Các vị thuốc đem rửa sạch rồi sắc với khoảng 2 lít nước sạch, đun cạn lấy khoảng 1 lít nước thuốc bạn chia ra làm 3 lần uống sau ăn khoảng 10 phút. Kiên trì sử dụng hàng ngày bạn nhé.

   Lưu ý: Trước và trong quá trình sử dụng thuốc nam, bạn nên luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ liệu pháp nào để bảo đảm an toàn và hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của bạn.

   Ngoài ra, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý như nang vú và nhân giáp nên dựa trên kết quả khám và theo dõi của bác sĩ. Hãy tuân theo lời khuyên của bác sĩ và điều trị đúng cách để đảm bảo sức khỏe và ngăn ngừa bệnh chuyển biến xấu bạn nhé.

Tham khảo: ,


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Nang vú 2 bên, nang bọc sữa phải, cường giáp có nhân