Muốn ngâm 1 bài rượu điều trị rối loạn cương dương

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Muốn ngâm 1 bài rượu điều trị rối loạn cương dương

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #5759Trả lời
   AvatarNguyễn Hùng
   Khách

   Tôi đọc trên mạng thấy trung tâm Caythuoc.org có một số bài rượu điều trị rối loạn cương dương như: Bài thuốc ngâm rượu Bạch tật lê ,dâm dương hoắc, nhục thung dung ,kỷ tử ,viễn chí, sâm hoa kỳ. Tôi bị rối loạn cương dương ,khi action thì chỉ trong vòng 5 phút thì bị xìu, mềm không đạt được mong muốn. Vậy tôi bị binh gì, có thể sử dụng rượu thuốc ngâm của trung tâm được không, có triển vọng phục hồi lại sự cương cung không ?
   – Cho tôi biết cách đặt bài rượu điều trị rối loạn cương dương cũng như cách thanh toán chi phí cho trung tâm như thế nào? Trung Tâm có gửi hàng đến tận nhà tại thành phố Hồ Chí Minh ? Giá 1 thang thuốc của trung tâm thì phải trả bao nhiêu tiền đồng việt nam ? 1 thang với 10lít rượu thì uống được bao lâu? Tình trạng của tôi thì uống bao lâu thì có thể phục hồi lại sự cương cứng như ý muốn.
   Tôi không bị xuất tinh sớm mà chỉ bị rối loạn cương dương mà thôi, khi bắt đầu thì sự cương cung rất tốt, nhưng chỉ chung 5 phút sau thì tự động bị mềm và xìu không còn cung như lúc đầu nữa. Vậy Trung Tâm có loại dược liệu nào để điều trị cho tôi cải thiện hoặc phục hồi lại chức năng cương cung hay không? Nếu có thì tôn kém bao nhiêu tôi cũng nhờ Trung Tâm tư vấn và hướng dẫn để tôi đặt hàng của Trung Tâm cung cấp cho tôi. Hãy hồi âm cho tôi được rõ đệ nghị của tôi. Khi nhận được y kiến của Trung Tâm tôi sẽ gửi mail đặt hàng và sẽ cho địa chỉ của người nhà tôi sau.
   Rất mong quý Trung Tâm nhiệt tình giúp tôi giải quyết theo đệ nghị của tôi. Tôi muốn đặt hàng Bạch tat lê, dâm dương hoắc, sâm hoa kỳ, nhục thung dung, kỷ tử, viễn chí và các loại cây thuốc dược thảo để cải thiện và phục hồi lại sự cương cung của D…D..của tôi
   – De nghị trung tâm giải thích và hoi âm cho tôi càng sớm càng tốt
   – Chân thành cảm ơn trung tâm và mong sự giúp đỡ của quý trung tâm.

  • #5806Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn, bạn bị rối loạn cương dương lựa chọn cây thuốc nam điều trị là một lựa chọn thông minh bởi dùng cây thuốc nam điều trị rối loạn cương dương sẽ rất an toàn mà lại mang lại hiệu quả bền lâu.
   Hiện nay có một số cây thuốc nam điều trị rối loạn cương dương rất nhiệu quả như:
   – Nấm ngọc cẩu
   – Bạch tật lê
   – Dâm dương hoắc
   Cách dùng phổ biến nhất các vị thuốc trên là đem ngâm với rượu. Để biết cách ngâm rượu điều trị rối loạn cương dương, bạn hãy gõ từ khóa cần tìm kiếm ở phía trên o tìm kiếm của website.
   Một số thông tin chia sẻ cùng bạn, nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 0978.78.44.11
   Hoặc bạn đặt hàng online tại đây: https://caythuoc.org/lien-he
   Thân chào bạn !


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Muốn ngâm 1 bài rượu điều trị rối loạn cương dương