Một sô câu hỏi dành ho shop

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Một sô câu hỏi dành ho shop

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #81341Reply
   1989 Studio
   Thành viên

   Thứ nhất. Hầu hết mấy vị thuốc nam bổ thận như nhục thung dung, ba kích… Shop đều nói là ngâm rượu uống.
   Mình trước có mua của shop mấy cân mật nhân về ngâm rượu uống thấy hiệu quả tốt, giá thì hợp lý. Mỗi tội mình không thích uống rượu nên dùng 1 thời gian bỏ xó giờ vẫn còn mấy bình . thuốc thì mối ăn rồi. Mong shop tư vấn liệu có nhất thiết ngâm rượu thuốc mới có tác dụng cao nhất không. Liệu có cách khác dùng mà không cần rượu không.
   Thứ hai. Mình có nghe giang hồ đồn minh mạng thang giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần rất tốt , đọc thấy vị chính là nhục thung dung. Nếu so sánh đơn minh mạng thang với uống chung mấy loại ba kích , sâm cau , nhục thung dung … Kiểu nào tốt hơn.
   Nếu được shop có thể kê 1 đơn kết hợp mấy loại kể trên lại được không.
   Chẳng hiểu sao tiệm thuốc bắc nhiều mà cứ thích mua của shop này thôi 😅😅😅

  • #81364Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào anh.
   Với các vị thuốc bổ dương, ngoài sử dụng theo cách thường thấy là ngâm rượu, anh cũng có thể sử dụng theo hình thức sắc uống cũng với chung một công dụng như nhau. Tuy nhiên có điều, cách dùng ngâm rượu thường được mọi người dùng nhiều hơn vì tiện, ngon và bảo quản được lâu.

   Minh mang thang là một bài thuốc cổ, bài thuốc này rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là sinh lý và xương khớp. Nếu dùng chung các vị anh dùng bài minh mạng thang tốt hơn, nhà thuốc sẽ bổ sung thêm cho ai những vị thuốc tốt nhất vào thang Minh mạng để tăng cường hiệu quả.

   Bây giờ, để đặt thuốc anh hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 0978784411 anh nhé.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Một sô câu hỏi dành ho shop
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]