Mong bác giúp con ạ

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Mong bác giúp con ạ

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #88062Trả lời
   AvatarHoàng Thị liên
   Khách

   Cho con hỏi con bị vàng da ăn uống k tiêu đầy bụng vài năm rồi nhưng một năm trở lại đây thì con bị sụt cân nhanh và ăn thì hay bị ợ cả thức ăn ra ngoài con đã đi khám nhiều nơi thì bs nói trào ngược dạ dày nhưng uống thuốc thì k chỗ nào đỡ ạ,vậy bs cho con biết là như vậy con bị bệnh gì nữa k ạ và cần phải làm thế nào ạ,con xin cảm ơn

  • #88069Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.

   Nhà thuốc rất chia sẻ khi nghe tin bạn gặp phải những vấn đề về tiêu hóa và sức khỏe. Từ những triệu chứng bạn mô tả, có thể có một số nguyên nhân gây ra tình trạng này, bao gồm:

   – Trào ngược dạ dày: Triệu chứng ợ chua, ợ hơi và sự sụt cân có thể là dấu hiệu của trào ngược dạ dày, khi dịch vị bị trào ngược từ dạ dày lên thực quản. Trong trường hợp này, thuốc điều trị trào ngược dạ dày có thể được sử dụng để giảm triệu chứng.

   – Rối loạn tiêu hóa: Vấn đề tiêu hóa, như viêm ruột, dạ dày viêm nhiễm, hoặc rối loạn hấp thụ, cũng có thể gây ra triệu chứng vàng da, sụt cân và ợ chua.

   – Các vấn đề khác: Có thể có những nguyên nhân khác gây ra triệu chứng của bạn, như các vấn đề về gan, mật, hoặc khả năng tiêu hóa thực phẩm. Điều quan trọng là đi khám và được chẩn đoán chính xác bởi bác sĩ chuyên khoa để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

   Giải pháp nào cho trường hợp của bạn ?

   Giải pháp kết hợp thêm một số vị thuốc nam để điều trị trong trường hợp của bạn được khuyến nghị bằng việc sử dụng kết hợp các vị thuốc gồm:
   – Chè dây, khổ sâm, lá khôi dùng trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản
   – Cây mật gấu (hoàng liên ô rô) dùng trong điều trị bệnh về đường tiêu hoá, hấp thu kém, điều trị vàng da
   Cây b1, cây bổ béo dùng bồi bổ, kích thích tiêu hoá, tăng cường hấp thu và cải thiện sức khoẻ

   Tuy nhiên việc kết hợp sử dụng cần hướng dẫn chi tiết của bác sĩ y học cổ truyền, bác sĩ cần hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn để có thể đưa ra lời khuyên và chỉ định liều lượng cụ thể cho trường hợp của bạn.

   Vì vậy tôi khuyên bạn: để đảm bảo điều trị hiệu quả, hãy liên hệ với bác sĩ, hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình qua SĐT 0968.022.948. Các bác sĩ khi đã hiểu rõ tình trạng bệnh của bạn sẽ đưa ra những lời khuyên về điều trị phù hợp cho trường hợp cụ thể của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

   Chúc bạn sức khỏe tốt!

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Mong bác giúp con ạ