Mới sinh bé được 2 tháng uống hoa đu đủ đực được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Mới sinh bé được 2 tháng uống hoa đu đủ đực được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #43661 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Nhà thuốc cho hỏi, tôi đang mắc bệnh bướu cổ mới sinh bé được 2 tháng. Giờ muốn dùng hoa thu đủ đực trắc lấy nước uống thay nước hàng ngày có được ko ạ? Có ảnh hưởng gì đến sữa cho bé bú không ạ? Nếu dùng được thì nên dùng hoa thu đủ đực tươi hay là khô ah, cách chế biến ra sao ạ? Mong phản hồi của nhà thuốc, xin cảm ơn.

  • #44307 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Phụ nữ mới sinh dùng hoa đu đủ đực được bình thường bạn nhé, bởi vì theo kinh nghiệm dân gian hoa đu đủ đực không có độc, rất lành nên phụ nữ sau sinh dùng được bình thường.

   Đặc biệt hơn nữa, theo dân gian các bộ phận của cây đu đủ, nhất là quả xanh rất tốt cho chị em phụ nữ sau sinh bởi nó giúp tăng tiết sữa, tốt cho những cị em bị thiếu sữa sau khi sinh nở. Vì vậy bạn yên tâm sử dụng hoa đu đủ đực bạn nhé.

   • Tuy nhiên cũng cần lưu ý, nhà thuốc chưa nghe nói đến kinh nghiệm dùng hoa đu đủ đực để điều trị bênh bướu cổ bạn nhé, với bệnh bướu cổ hiện nay nhiều bệnh nhân đang điều trị hiệu quả bằng bài thuốc dân gian từ cây cải trời, cây xạ đen.
    Để biết thông tin về bài thuốc này, mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây: Cây cải trời – Bí kíp điều trị bướu cổ (Bướu giáp) cực hay

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Mới sinh bé được 2 tháng uống hoa đu đủ đực được không
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger