Lòng tin: Cây rau tàu bay có thực sự tốt như vậy ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Lòng tin: Cây rau tàu bay có thực sự tốt như vậy ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #57525 Trả lời
   AvatarNguyen bao hung
   Khách

   Xin chào lương y. tôi tên là hùng. tôi năm nay 25t. hôm nay tôi có câu hỏi này, về cây rau Tàu bay, nếu có câu gì đó mà lương y cho rằng là tôi xúc phạm lương y, thì mong lương y rộng lòng bỏ qua và tha thứ cho tôi..luong y nói rằng cây rau tàu bay tốt như vậy, thì tại sao, lương y không thông báo cho nhà nước việt nam biết, để họ thông báo cho người dân, để người dân được biết và ăn cây rau này. Sao để họ lại mua những thực phẩm hay thuốc này kia để uống, làm phí tiền người dân không, trong khi những thứ thuốc kia rất là đat đỏ,mà không biết có tốt hay không? lại tiền mất tật mang. Hay là lương y và nhà nước giấu, không cho dân biết, roi an 1 mình. Hay là lương y không dám chắc ,gia trị về cây rau nay.hay là những thứ thực phẩm chức năng kia , tốt hơn.

  • #57793 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.

   Nhà thuốc chân thành cảm ơn bạn vì những đóng góp tích cực của bạn cho diễn đàn. Xin phép chia sẻ thêm cùng bạn một số thông tin như sau;

   Rau tàu bay là một loại cây cỏ mọc hoang dại, loài cây này từ lâu đã được người dân sử dụng làm rau ăn nên mới có tên gọi là rau tàu bay.

   Thông qua tìm hiểu các công trình nghiên cứu có dẫn chứng, và những kinh nghiệm sử dụng cây rau tàu bay làm thuốc Theo kinh nghiệm dân gian. Nhà thuốc đã tổng hợp lên bài viết giới thiệu về loại cây này.
   Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, và sử dụng cây cỏ làm thuốc bạn cần xác định rằng cây cỏ chỉ nên coi như một loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ cho việc điều trị bệnh, chứ nó không thể thay thế cho thuốc được bạn nhé.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Lòng tin: Cây rau tàu bay có thực sự tốt như vậy ?
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger