Lá tắm người Dao đỏ gồm những gì?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Lá tắm người Dao đỏ gồm những gì?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #85025Trả lời
   AvatarNgọc anh
   Khách

   Muốn dùng lá tắm nhưng tôi băn khoăn không biết Lá tắm người Dao đỏ gồm những gì ? Có nguồn gốc từ đâu và dùng có an toàn, hiệu quả không ?

  • #85051Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Lá tắm người Dao đỏ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho làn da được làm từ các loại lá, vỏ cây và các thảo dược được truyền thống dân tộc, sử dụng trong văn hóa của người Dao đỏ, một dân tộc thiểu số tại Việt Nam. Các thành phần trong sản phẩm bao gồm:

   – Cây liên đằng: có tác dụng làm sạch da, giúp cải thiện màu da và làm mềm da.

   – Thân lá cây khế chua: có tác dụng làm mát và thư giãn.

   – Cây màng tang: Giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp

   – Cây chù dù: Tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm, giảm đau, giải cảm và hạ sốt

   – Cây cơm cháy: Tạo mùi thơm, điều trị đau xương khớp, phong tê thấp

   Và một số loại thảo dược bản địa: có tác dụng kháng khuẩn và giảm viêm, giảm ngứa và làm mềm da, tăng cường lưu thông khí huyết…

   Thành phần của bài thuốc hầu hết được thu hái hoàn toàn từ tự nhiên, sản xuất chế biến theo phương pháp truyền thống dân gian và được phân phối bởi các nhà sản xuất địa phương.
   Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm và tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

   Nếu bạn muốn đặt mua lá tắm người da đỏ nhưng đang băn khoăn không biết tìm mua ở địa chỉ nào uy tín, bạn có thể liên hệ với với Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình theo số điện thoại 0978.784411 để được tư vấn, chúng tôi là địa chỉ cung cấp lá tắm của người Dao đỏ uy tín rất nhiều năm qua, bạn có thể yên tâm khi đặt mua lá thuốc của chúng tôi cung cấp.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Lá tắm người Dao đỏ gồm những gì?