Lá tắm người Dao đỏ có gội đầu được không

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Lá tắm người Dao đỏ có gội đầu được không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #85024Reply
   Ngọc anh
   Khách

   Cho tôi hỏi lá tắm người Dao đỏ có gội đầu được không, nếu dùng lá tắm của người Dao đỏ gội đầu có ảnh hưởng gì tới da đầu không ?

  • #85044Reply
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Lá tắm người Dao đỏ là một bài thuốc thảo mộc thiên nhiên, có nhiều công dụng trong chăm sóc sức khỏe và làn da, đặc biệt là đối với phụ nữ sau khi sinh nở, cách dùng dưới dạng thuốc tắm.
   Lá tắm người dao đỏ có thể dùng để gội đầu được bình thường. Tuy nhiên, khi dùng lá tắm người Dao đỏ gội đầu, cần phải lưu ý một số điều sau đây:

   – Lá tắm người Dao đỏ gội đầu có thể làm tóc bóng mượt và giúp da đầu khỏe mạnh, nhưng nếu dùng quá nhiều hoặc không rửa sạch sau khi gội đầu có thể gây ra tình trạng gàu hoặc da đầu bị khô, bết, xơ cứng tóc.

   – Nếu bạn có da đầu nhạy cảm hoặc bị dị ứng với một số thành phần trong lá tắm người Dao đỏ, có thể gây kích ứng, ngứa, rát, đỏ da đầu, v.v.

   – Để tăng cường hiệu quả dưỡng da với lá tắm người dao đỏ, bạn nên massage da đầu nhẹ nhàng khi sử dụng, cách này vừa giúp dưỡng da, vừa giúp tăng cường lưu thông máu lên não, giúp cải thiện trí nhớ và ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ.

   Trong trường hợp bạn dùng lá tắm người Dao đỏ để dưỡng da và tóc, nếu không hiệu quả hoặc tình trạng tóc và da đầu của bạn không được cải thiện, cần đi khám bác sĩ để xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

   Vì vậy, trước khi dùng lá tắm người Dao đỏ để tắm và gội đầu, bạn nên thử nghiệm trên một vùng nhỏ của da đầu để kiểm tra xem có phản ứng phụ hay không. Nếu không có tình trạng kích ứng, bạn có thể tiếp tục sử dụng. Nếu có tình trạng kích ứng, bạn nên ngưng việc sử dụng và tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ da liễu hoặc có thể liên hệ với Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình theo số điện thoại 0978.784411 để được tư vấn thêm.

   Tham khảo thêm những thông tin hữu ích về loại lá tắm này tại đây bạn nhé. https://caythuoc.org/product/la-tam-cua-nguoi-dao

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Lá tắm người Dao đỏ có gội đầu được không
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]