Kể tên các loại sìn sú hiện nay

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Kể tên các loại sìn sú hiện nay

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #85553Trả lời
   AvatarNg Văn Chiến
   Khách

   Em muốn biết sìn sú hiện nay có những loại nào, nhà thuốc có thể Kể tên các loại sìn sú hiện nay cho em biết để lựa chọn loại phù hợp được không ạ ?

  • #85649Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Sìn sú là loại thuốc dân tộc bôi ngoài để điều trị xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

   Có một số loại sìn sú dùng bôi ngoài được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm, chủ yếu có tác dụng chính của các loại sìn sú này là làm giảm độ nhạy của dương vật để kéo dài thời gian quan hệ. Ưu điểm của sìn sú hơn hẳn các loại thuốc bôi ngoài khác đó là tính an toàn, bởi sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ thảo dược, không dùng hoá chất nên an toàn hơn nhiều so với các sản phẩm ngoại nhập, vốn được bào chế chủ yếu từ các hợp chất hoá học.

   Tuy nhiên, tôi không khuyến khích sử dụng sìn sú mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Sau đây là một số loại sìn sú phổ biến hiện nay:

   1. Cao sìn sú dạng xịt:
   Sìn sú dạng xịt là loại sìn sú nước, được bảo chế từ sìn sú bột và dung môi dạng lỏng tạo thành chai sìn sú xịt. Loại này ra đời sau sìn sú bột nhưng được chúng tôi ưu tiên đưa lên vị trí số 1 bởi vì sìn sú xịt là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay bởi hiệu quả và tính tiện lợi của nó, sìn sú xịt rất dễ sử dụng, chỉ cần mang chai thuốc bên mình, bạn có thể dễ dàng sử dụng được ngay mà không lo bị đối phương phát hiện.

   2. Bột sìn sú
   Bột sìn sú là phương pháp chế biến cổ xưa nhất từ dân gian, đây là một dạng cao khô, được tán thành dạng bột mịn. Khi sử dụng người dùng cần lấy một lượng sìn sú vừa đủ, hoà với nước sạch để bôi. Loại này có đặc điểm là có thể bảo quản được rất lâu, nhưng điểm yếu đó là rất mất thời gian sử dụng, nếu không biết cách dùng có thể dùng quá liều hoặc thiếu liều khiến hiệu quả không cao.

   Sìn sú dạng nước

   Sìn sú nước dạng xịt

   3. Gel sìn sú
   Gel sìn sú là một phương pháp bào chế sìn sú hoàn toàn mới, sìn sú được bào chế thành dạng gel (Đặc sền sệt) như dạng mỡ, dùng để bôi ngoài. Đặc điểm của gel sìn sú là cô đặc hơn loại nước, sử dụng tiện lợi. Hiện nay gel sìn sú đang là một chế phẩm nhận được phản hồi rất tích cực từ anh em vì hiệu quả và tính tiện lợi của nó.

   Xin phép kể tên một số loại sìn sú chính hiện nay tới bạn và các độc giả. Ngoài ra nếu bạn gặp vấn đề về xuất tinh sớm, bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc liên hệ Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình qua SĐT 0978784411 để được chẩn đoán và điều trị phù hợp.
   Điều trị xuất tinh sớm có thể bao gồm việc thay đổi thói quen, tập luyện, hoặc sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ.

   Để biết thêm thông tin về các dạng sìn sú, mời bạn tham khảo thêm tại đây.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Kể tên các loại sìn sú hiện nay