Hỏi về động kinh do chấn thương sọ não

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hỏi về động kinh do chấn thương sọ não

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #7212Trả lời
   AvatarPhạm Văn Hùng
   Khách

   Tôi ở tỉnh Lai Châu năm 2009 tôi bị ngã xe máy, do không đội mũ bảo hiểm nên khi ngã bị đập đầu xuống đường nên bất tỉnh. Được mọi người đưa lên bệnh viện huyện vì thấy nguy kịch nên các bác sỹ chuyển lên bệnh viện tỉnh. Do máy chụp chiếu bị hỏng nên tôi được đưa về bệnh viện K sau khi chụp chiếu xong các bác sỹ kết luận tôi bị tổn thương chức năng mạch máu não. Chiếu chụp xong tôi lại được đưa về bệnh viện tỉnh (lúc bấy giờ huyện của tôi trực thuộc tỉnh Lào Cai) để điều trị. Gần một tháng điều trị tôi vẫn chưa nhận biết được mọi người kể cả là người nhà. Nằm ngửa thì chóng mặt phải nằm nghiêng, hỏi gì cũng không nhớ (theo người nhà kể lại)về huyện tôi lại tiếp tục điều trị phải mất hơn một năm tôi thấy tạm ổn nhưng vẫn hay quên. Đến năm 2004 tôi được UBND huyện giao cho nhiệm vụ làm công tác xóa đói giảm nghèo cho bà con được gần một năm thì tôi bị co giật (động kinh)mất gần 3 phút sau mới hết cơn (Anh làm cùng tôi kể lại) sau cơn co giật phải mất 2 ngày tôi mới hết đau đầu. Tôi lại tiếp tục điều trị bằng thuốc tây, nhưng cứ đến khoảng 10 ngày lại lên cơn co giật. Lúc đấy có bệnh thì vái tứ phương thấy ai mách có thuốc gì thì tìm mua và điều trị nhưng cũng không thấy giảm. Sau này có thuốc gadenal mỗi ngày uống 1 viên, tôi uống thì thấy đỡ nhưng trong thuốc có chất gây nghiện hay sao mà hôm nào không uống hoặc uống không đúng giờ là khó chịu kinh khủng nó vừa nhớ vừa thèm. Uống được hơn một năm thì tình hình cũng ổn thế nhưng trong một năm vẫn bị 2-3 cơn co giật, vẫn bị kéo đờm lên mũi và đau đầu mất 1 ngày. Qua tìm hiểu trên mạng Intenets thì tôi thấy đăng địa chỉ của thầy lang tên là Dảy ở Hòa Bình. Tôi vẫn uống đều thuốc của thầy đến nay là tháng thứ 11 tình hình có giảm nghĩa là khi bị lên cơn co giật thì đờm và chất nhầy lên mũi ít đi và không bị đau đầu như trước nữa. Khi bị lên cơn thì cũng cảm nhận được khoảng 3 -4 ngày. Thế nhưng từ khi uống thuốc của thầy Dảy thì số cơn lên nhiều hơn cứ khoảng 15 đến 17 ngày là bị thường là bị vào buổi tối gần về sáng. Vậy tôi muốn hỏi bệnh như của tôi có điều trị khỏi được hoàn toàn không? Xin cảm ơn, tôi rất mong được câu trả lời của caythuoc.org

  • #7224Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn, trường hợp của bạn bị bệnh nguyên nhân chủ quan bên ngoài tác động là do “Tai nạn giao thông” bạn vẫn có cơ hội điều trị dứt điểm bệnh bình thường.
   Để điều trị dứt điểm khuyên bạn nên luyện tập thể thao nhiều để cơ thể khỏe mạnh, chức năng của hệ thần kinh chóng hồi phục.
   Lưu ý: Bạn không nên nghĩ nhiều, thức đêm quá muộn sẽ ảnh hưởng xấu tới não bộ.
   Bạn nên dùng thêm thuốc nam của thầy Tư Dảy thêm một thời gian nữa. Chúng tôi tin chắc với việc kết hợp một chế độ ăn uống, sinh hoạt và uống thuốc điều độ, trong một thời gian ngắn nữa bạn sẽ điều trị triệt để được căn bệnh này.


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hỏi về động kinh do chấn thương sọ não