Hỏi về đau nhức xương khớp.

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hỏi về đau nhức xương khớp.

 • This topic has 2 Trả lời, 2 voice, and was last updated 3 tuần trước by AvatarMinh Tiếng.
Đang xem 2 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #47676Trả lời
   AvatarĐàm thùy
   Khách

   Cháo bác sĩ. Bố mẹ tôi năm nay 60 tuổi. Đều là lao động nông thôn và gặp phải vấn đề đau nhức xương. Mẹ tôi bị đau nhức xương khớp kéo dài chục năm nay. Đau nhiều vào vụ cấy hái, thường sau khi cấy về chân tay đều tê dại đau nhức, đau nhiều hơn về đêm, không ngủ được. Hiện nay, 1 ngón tay trỏ không co duỗi được, chân nổi các u cục cứng như quả mận con ở ngón chân, gót chân.,Không tấy đỏ, chỉ đau nhức. Bàn chân nhiều khi đau nhức bước đi rất khó khăn. Bố tôi hay bị đau lưng( vùng thắt lưng), nhiều khi sai tư thế là bị đau kéo dài vài ngày, không đứng thẳng người lên được. Xin hỏi có vị thuốc nào khắc phục hiệu quả ( tôi có đọc bài về quả nhàu) ? Xin tư vấn giúp tôi , Xin cảm ơn.!

  • #47741Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Đau nhức xương khớp là tình trạng chung mà rất nhiều người cao tuổi mắ phải, trong trường hợp này người bệnh nên uống thuốc nam để cải thiện chức năng của hệ cơ xương khớp.

   Trái nhà và rễ cây nhà là những vị thuốc có tác dụng điều trị bệnh đau nhức xương khớp rất tốt, bệnh nhân nên dùng sắc uống hay ngâm rượu đều có hiệu quả tốt. Liều dùng 25g~ 30g trái khô và 25g rễ cây khô đun nước uống hàng ngày. Nếu uống được rượu người dùng có thể ngâm rượu để sử dụng cho tiện.
   Cách ngâm rượu trái nhàu, rễ nhàu mời bạn tham khảo thêm tại đây: Quả nhàu điều trị tiểu đường, đau nhức xương khớp

   Ngoài dùng trái nhàu và rễ nhàu, bệnh nhân nên dùng thêm bài thuốc nam tổng hợp để giảm nhanh tình trạng đau nhức xương khớp, hiện nhà thuốc đã chế biến thành dạng cao dược liệu có tên gọi cao xương khớp, mời bạn tìm hiểu thêm thông tin tại đây: Cao xương khớp điều trị hiệu quả đau nhức xương khớp, phong tê thấp

  • #89248Trả lời
   AvatarMinh Tiếng
   Khách
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Bạn có thể tham khảo bài viết và các bài thuốc trị bệnh hiệu quả: https://www.binhdong.vn/cam-nang-suc-khoe/cong-dung-cua-vi-thuoc-day-dau-xuong/

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hỏi về đau nhức xương khớp.