Cách trộn cao trăn không bị phát hiện

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cách trộn cao trăn không bị phát hiện

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #83946Trả lời
   AvatarThu Hoài
   Khách

   Em không thể còn cách nào khác mới dùng cao trăn để cứu lấy gia đình. Cho em hỏi cách trộn cao trăn vào thức ăn không bị phát hiện được không ạ? Em cảm ơn

  • #84341Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Cao trăn một vị thuốc quý với nhiều công dụng hay, cao trăn đặc biệt tốt cho những người mắc bệnh xương khớp, muốn điều trị đau nhức xương và người gầy muốn tăng cân.

   Ngoài những lơi ích, cao trăn còn có một tác dụng không mong muốn đó là làm giảm nhu cầu sinh lý, giảm khả năng giường chiếu của nam giới. Nên khi sử dụng cao trăn anh em cần lưu ý, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp như bạn kể trên, muốn dùng cao trăn để hãm, giảm đi nhu cầu cao của những ông chồng để giữ hạnh phúc gia đình, đây cũng là điều dễ hiểu.

   Trong trường hợp này, chị em thường dùng cao trăn theo kiểu lén lút, tránh để đối phương biết cho mình uống cao trăn. Trong trường hợp như vậy, chị em nên áp dụng một số mẹo sau để cho đối phương uống cao trăn không bị phát hiện.

   1. Dùng cao trăn trộn với thức ăn.
   Áp dụng cách này các bạn cần lưu ý, do là cao động vật nên cao trăn có mùi hơi tanh, vì vậy cần khử mùi cao trăn để tránh bị phát hiện.
   Cách khử mùi cao trăn như sau: Lấy cao trăn, hòa chung với nước nóng cho tan, thêm vài lát gừng tươi ướp cùng, sau đó nấu chín (Gừng làm giảm mùi tanh của cao trăn rất hữu hiệu).
   Ngoài cách trên, các bạn khi mua cao trăn nên lựa chọn những nơi bán cao trăn uy tín, đồng thời hỏi mua loại cao trăn đã được khử bớt mùi tanh, bởi hiện nay khi chế biến đã có một số nơi khử bớt được mùi tanh của cao trăn.

   Với những cách trên, khi nấu cùng với thức ăn sẽ không thấ sự khác biệt khi cho thêm cao trăn vào cùng bạn nhé.

   Liều dùng: 10g cao/người/ngày.

   2. Cách ngâm rượu cao trăn trung với một số loại cao khác
   Nếu đối phương có sở thích uống rượu, bạn có thể ngâm cao trăn với các loại cao khác như: cao ngựa bạch, cao ban long… cách này cũng rất hiệu quả.

   Một số thông tin xin chia sẻ cùng bạn, nếu có những thắc mắc nào khác cần tư vấn bạn hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 0978784411 bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cách trộn cao trăn không bị phát hiện