Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

Hỏi mua cây xạ đen

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hỏi mua cây xạ đen

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 1 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #11144

  NGUYỄN LÊ THỦY TIÊN

  Chào cở sở Thuốc nam Hòa Bình, cho mình hỏi,mình có người nhà bị ung hạch lúc đầu mới phát bệnh đã đi điều trị nhưng chưa tới 1 năm thì bệnh lại phát và đã sang giai đoạn 4 nổi ở vú,lúc đầu nổi ở nách,MÌnh có đọc bài viết về cây xạ đen,cây bán chi liên,cây bạch hoa xà thiệt thảo 3 cây này có thể trị bệnh ung thư,Vậy trường hợp của người nhà mình có dùng được hok vậy? – Dùng với liều lượng bao nhiêu với 3 vị thuốc trên.Với cây xạ đen thì mình nên dùng lá hay thân,HAy mình dùng cả lá và thân cây xạ đen luôn,dạ. – Mình đang muốn mua 3 vị thuốc trên ,mong cở sở giúp mình. – Khi mua mong cở sở cho mình cách sử dụng 3 vị đó ,liều lượng ngày dùng bao nhiêu với 3 vi thuốc trên . – Và khi thuốc bao lâu mới thấy kết quả.khi uống mình có trị chứng gì không vậy? Rất mong sự hồi đáp của cở sở!

 • #11205

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào Thủy Tiên, đối với bệnh nhân bị ung thư hạch ác tính bệnh nhân có thể lựa chọn sử dụng bài thuốc cây xạ đen để sắc uống sẽ có tác dụng rất tốt cho người bệnh.
  Bài thuốc này gồm ba vị là: cây xạ đen, cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo bệnh nhân sắc uống theo tỷ lệ:
  Xạ đen = 30g
  Bạch hoa xà = 30g
  Bán chi liên = 15g
  Với xạ đen bạn nên kết hợp cả thân và lá xạ đen, cách dùng này sẽ giúp phát huy tối đa dược chất trong cây xạ đen bạn nhé.
  Nếu bạn có nhu cầu đặt thuốc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số ĐT: 0978784411 – 0968.022.948 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.
  Bạn tham khảo thêm tại đây: https://caythuoc.org/cay-thuoc-nao-dieu-tri-duoc-benh-ung-thu-hach-ac-tinh.html

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger