Hoa tam thất bao tử khi nào thì có hàng

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hoa tam thất bao tử khi nào thì có hàng

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #90690Trả lời
   AvatarLê Thị Oanh
   Khách

   Tôi đăng kí mua 0,5 kg hoa tam thất bao tử từ ngày 18/2/2024. Đến giờ vẫn không nhận được hàng. Tôi cần dùng hoa này pha trà để uống để điều trị bệnh mất ngủ. Không biết khi nào tôi mới nhận được hàng.

  • #90772Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Trước hết, Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình xin chân thành xin lỗi Quý khách về sự chậm trễ không mong muốn trong việc giao hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc nhận được hoa tam thất bao tử đúng thời gian là rất quan trọng, đặc biệt là khi Quý khách đang cần sản phẩm này để hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ.

   Chúng tôi đã ngay lập tức tiến hành kiểm tra lại quy trình giao hàng và sẽ cập nhật cho Quý khách trong vòng 24 giờ tới. Nếu có bất kỳ vấn đề nào từ phía đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp thích hợp và đảm bảo sản phẩm sẽ được gửi đến tay Quý khách một cách nhanh nhất.

   Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ gửi gấp một đơn hàng khác để không làm gián đoạn liệu trình hỗ trợ điều trị của Quý khách. Nếu Quý khách có bất kỳ yêu cầu hoặc thắc mắc gì khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0978784411 hoặc email Caythuoc.org@gmail.com để được hỗ trợ kịp thời.

   Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và kiên nhẫn từ phía Quý khách. Trung tâm luôn cam kết đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ làm mọi cách để cải thiện dịch vụ của mình.

   Trân trọng,
   Trung tâm cây thuốc quý Hoà Bình


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hoa tam thất bao tử khi nào thì có hàng