Hạt ngũ hoa to hay nhỏ tốt hơn ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Hạt ngũ hoa to hay nhỏ tốt hơn ?

Đang xem 3 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #83526Trả lời
   AvatarHuệ huệ
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   Em mua thấy có 2 loại hạt ngũ hoa loại hạt to và hạt nhỏ. Vậy hạt ngũ hoa to hay nhỏ tốt hơn, cách phân biệt như thế nào để có được loại tốt nhất ?

  • #83527Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn.
   Hạt ngũ hoa hiện nay bị làm giả rất nhiều, cũng vì lý do đó mà có nhiều bạn đã mua nhầm phải hạt giả, khiến quá trình điều trị mụn và dưỡng da không hiệu quả, thậm trí gây ngứa da, phồng rộp…

   Ở bài viết cách phân biệt hạt ngũ hoa giả, nhà thuốc đã có hướng dẫn cách phân biệt hạt ngũ hoa giả rất chi tiết, bạn có thể vào tham khảo thêm tại đây

   Hạt ngũ hoa to hay nhỏ tốt hơn ?

   Trên thị thường hiện nay có hai loại đó là loại hạt to và hạt nhỏ, theo kinh nghiệm của chúng tôi nhận thấy, loại hạt ngũ hoa chuẩn là loại hạt lớn, khi hòa vào nước ấm hạt sẽ tạo thành một thể keo dính kết lại với nhau và có thể dàn mỏng để đắp mặt. Loại này không bị nát ra khi dàn mỏng, khí đắp lên mặt bạn sẽ có cảm giác mát rất dễ chịu.

   Hình 1 loại hạt nhỏ

   Hạt ngũ hoa nhỏ

   Hình 2 loạt hạt lớn

   Hạt ngũ hoa to của việt nam

   Loại hạt nhỏ rất đều nhau, nhìn rất đẹp mắt nhưng khi đắp mặt chúng không dính kết với nhau mà nát bấy như bột.
   Vì vậy không dùng loại hạt nhỏ, loại hạt nhỏ đều nhau thường là loại ngũ hoa giả, chúng không có sự dính kết khi ngâm với nước ấm. Khó dùng đắp mặt nạ, loại hạt nhỏ này thường gây ngứa cho người dùng, dẫn đến hiệu quả dưỡng da, trị mụn rất kém, thậm chí không hiệu quả.

   Vì vậy có thể kết luận được rằng, hạt ngũ hoa loại to tốt hơn loại nhỏ. Khi dùng hãy lựa chọn loại to mua và sử dụng, đặc biệt nên tìm các nhà thuốc uy tín để mua, không mua bán ở những địa chỉ giá bán tràn lan trên mạng xã hội mà không rõ nguồn gốc.

   Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình là địa chỉ bán hạt ngũ hoa uy tín lâu năm, tại nhà thuốc người dùng sẽ đặt mua được hạt ngũ hoa chất lượng. Bạn có thể liên hệ với nhà thuốc qua số 0978784411 để được tư vấn thêm.

  • #89622Trả lời
   AvatarThu Trang
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   hạt ngu hoa gia b nh b

  • #89624Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào bạn, giá bán 290.000đ/kg free ship toàn quốc, bạn liên hệ với shop qua SĐT 0978784411 để đc tư vấn kỹ hơn ạ


Chia sẻ:
Đang xem 3 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hạt ngũ hoa to hay nhỏ tốt hơn ?