Hắc kỷ tử mua ở đâu, địa chỉ nào bán kỷ tử đen

Trang Đầu Diễn đàn Mua bán cây thuốc nam 🌱 Hắc kỷ tử mua ở đâu, địa chỉ nào bán kỷ tử đen

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #47249 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Hắc kỷ tử loại thảo mộc đặc biệt với màu nước tím mộng mơ, hiệu quả giảm béo, bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Bạn có biết hắc kỷ tử mua ở đâu, địa chỉ nào bán kỷ tử đen ?

  • #47279 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Hắc kỷ tử hay kỷ tử đen là một loại thảo dược vô cùng quý, thuộc họ cà.
   Hắc kỷ tử được nhiều người ưa thích, sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây bởi vì vị thuốc này có rất nhiều những công dụng hữu ích mà chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết: Hắc kỷ tử giảm béo, giảm stress và hiệu quả làm đẹp da .

   Ngoài ra hắc kỷ tử còn có một điểm rất đặc biệt đó là: Khi pha trà uống, nếu pha ở nhiệt độ khoảng 60 độ thì nước trà ra màu tím rất đẹp, nếu pha với nước kiềm ở 60 độ nước trà lại ra màu xanh lam. Còn nếu pha ở điều kiện nước sôi thì trà không ra màu tím hay xanh, khiến cho chị em chết mêm với loại thảo mộc này.Trái hắc kỷ tử đen khô

   Hắc kỷ tử mua ở đâu, địa chỉ nào bán kỷ tử đen ?

   Là câu hỏi mà nhiều chị em, anh em quan tâm. Nếu để ý bạn sẽ thấy hắc kỷ tử được ra bán khá nhiều ở các trang thương mại điện tử như tiki, shopee nhưng đa phần vẫn báo giá bán còn rất cao, chất lượng cũng chưa được kiểm chứng và chưa xây dựng được uy tín của người tiêu dùng.

   Quay lại caythuoc.org là địa chỉ cung cấp thảo dược thiên nhiên lâu năm uy tín, hắc kỷ tử hiện đã có mặt tại shop caythuoc.org. Sản phẩm là hàng loại 1 được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng với giá bán rất hợp lý.

   Đặc biệt, khác hàng mua sản phẩm kỷ tử đen tại caythuoc.org sẽ được kiểm tra sản phẩm khi nhận, nếu không ưng ý thì không nhận. Điều mà ở shopee không bao giờ có.

   Giá bán hắc kỷ tử tại caythuoc.org là 49.000đ/100g (Tức 490.000/1kg)

   Anh em, chị em quan tâm đến sản phẩm này, Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Hắc kỷ tử mua ở đâu, địa chỉ nào bán kỷ tử đen
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger