Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

HÀ THỦ Ô – Cây thuốc nam điều trị bệnh tóc bạc sớm trong dân gian

Trang Đầu Diễn đàn Kinh nghiệm điều trị bệnh HÀ THỦ Ô – Cây thuốc nam điều trị bệnh tóc bạc sớm trong dân gian

Dán nhãn: 

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Ẩn danh 2 tháng, 3 tuần trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #17784

  Ẩn danh
  Thành viên

  Chị gái mình là bà mẹ đã có hai con, mới 45 tuổi mà tóc đã bạc rất nhiều, mình có hỏi nhiều người, có người bày cho dùng rễ Hà thủ ô nấu lên gội đầu và uống thì tóc sẽ bớt rụng bà bạc, chị ấy đã thử và rất hiệu quả. Nhân đây mình chia sẽ kinh nghiệm chửa tóc rụng và bạc tóc cho mọi người tham khảo nhé.
  Chúng ta biết đến hà thủ ô có tác dụng bồi bổ cơ thể, đẹp da, điều trị suy nhược thần kinh, ích huyết, lưng gối đau mỏi, khỏe gân cốt, di tinh. Đặc biệt, Hà thủ ô là bài thuốc quý trong hỗ trợ điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm. Hà thủ ô có hai loại : đó là hà thu ô trắng và hà thủ ô đỏ.
  Nguyên nhân
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh tóc bạc sớm, xong nguyên nhân thường thấy là do áp lực công việc và ảnh hưởng của môi trường sống khiến tỷ lệ người mắc chứng bệnh tóc bạc sớm ngày càng nhiều hiện nay.
  Các bài thuốc làm đẹp tóc toàn diện với Hà thủ ô
  Bài thuốc 1
  Cách này cực kỳ đơn giản. Lấy Hà thủ ô nấu nước và uống hàng ngày . Mỗi ngày dùng tầm 10-20 gam là vừa đủ. Bạn có thể kết hợp Hà thủ ô cùng các loại thuốc dân gian khác như thục địa, kỷ tử, ngưu tất để tăng hiệu quả và điều trị các bệnh khác.
  Vị Hà thủ ô ngọt, dễ uống và dễ hấp thu sẽ hỗ trợ điều trị rụng tóc, hói đầu, kích thích mọc tóc và làm dẹp da, đẹp tóc rất tốt. Uống thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được cả tình trạng tóc bạc sớm, làm đen tóc thấy rõ.
  Bài thuốc 2
  Kết hợp Hà thủ ô cùng với Vừng đen. Đây là sự kết hợp rất tốt. Vừng đen cũng có tác dụng làm đẹp tóc, chăm sóc vô cùng hiệu quả. Bộ đôi hai nguyên liệu này sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp và điều trị rụng tóc cực tốt.
  Kết hợp hà thủ ô và vừng đen . Hai loại này rửa sạch, để khô và sấy khô hẳn sau đó nghiền nhỏ để dùng dần. Mỗi ngày, cho từ 2-3 thìa café cùng mật ong hoặc đường ăn trực tiế, pha với nước ấm uống ngày 2 lần.
  Bài thuốc này sẽ phát huy công dụng chỉ trong 10 ngày. Nếu các phương pháp trước đó bạn thử và hiệu quả chưa cao, hãy áp dụng ngay và cảm nhận được sự chuyển biến tích cực.
  Tác giả: Việt Hằng

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI