Tải: APP cây thuốc Android

Giảo cổ lam trị mụn có hiệu quả không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Giảo cổ lam trị mụn có hiệu quả không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #29914 Trả lời
   Ẩn danh
   Thành viên

   Cho e hỏi giảo cổ lam có tác dụng trị mụn không ak, em bị mụn nhọt nhiều do nóng trong thì chọn uống giảo cổ lam có được không? E cảm ơn!

  • #30133 Trả lời
   Caythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Giảo cổ lam là một trong những cây thuốc quý của Việt Nam, Theo kinh nghiệm dân gian thì giảo cổ lam là một trong những vị thuốc có công công dụng bảo vệ chức năng gan, hạ mỡ máu và nhiều tác dụng quý khác…..

   Các tài liệu về giảo cổ lam cho rằng cây giảo cổ lam ngoài hiệu quả điều trị bệnh thì nó còn có tác dụng làm đẹp da, giảm mụn nhọt. Trường hợp của bạn bị mụn nhọt do nóng trong bạn sử dụng cây giảo cổ lam sẽ có hiệu quả rất tốt bạn nhé.Cách phân biệt giảo cổ lam

   Hãy sử dụng giảo cổ lam pha nước uống hàng ngày như một loại trà, với liều dùng 30g/ngày. Bạn có thể dùng độc vị giảo cổ lam kết hợp với một số vị thuốc mát gan khác như cây cà gai leo, cây xạ vàng.

   Lưu ý: do giảo cổ lam có tính hàn, làm hạ huyết áp khi sử dụng nên những người bị huyết áp thấp thì không nên dùng. Nếu muốn sử dụng giảo cổ lam bệnh nhân nên thêm vài lát gừng mỏng và để hãm uống cùng sẽ hạn chế được tình trạng tụt huyết áp.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Giảo cổ lam trị mụn có hiệu quả không
Thông tin về bạn:

Đã có tài khoản hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger