Em bị máu nhiễm mỡ nên uống cây gì ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Em bị máu nhiễm mỡ nên uống cây gì ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #34758 Trả lời
   AvatarTran khác huy
   Khách

   Em bi mau nhiêm mơ nên dung cay thuốc nào để điều tri khoi bênh ah ?

  • #34770 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Mỡ máu là căn bệnh mà hiện nay khá nhiều người mắc phải do việc sử dụng quá nhiều thịt động vật, mỡ động vật và các loại thức ăn giàu chất đạm.

   Theo kinh nghiệm dân gian bệnh máu nhiễm mỡ có thể điều trị khỏi bằng cách dùng thuốc nam. dân gian có một số cây thuốc nam vị thuốc nam có tác dụng điều trị máu nhiễm mỡ rất hiệu quả, điển hình là một số cây thuốc: cây giảo cổ lam, cây xạ vàng, cây cà gai leo và cây xạ đen….

   Trong những loại cây thuốc trên, qua kinh nghiệm áp dụng điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh máu nhiễm mỡ, cũng như kinh nghiệm điều trị bệnh từ trong dân gian nhà thuốc nhận thấy: cây giảo cổ lam là một trong những vị thuốc điều trị bệnh máu nhiễm mỡ hàng đầu hiện nay.

   Cách phân biệt giảo cổ lam

   Có rất nhiều bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ sử dụng cây giảo cổ lam Hòa Bình do trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình cung cấp, đã điều trị khỏi được bệnh máu nhiễm mỡ trong thời gian ngắn. Có những bệnh nhân điều trị khỏi bệnh máu nhiễm mỡ chỉ trong một tháng, bằng cách đơn giản là sử dụng cây giảo cổ lam pha nước uống hàng ngày như một loại trà.

   Cách dùng giảo cổ lam điều trị máu nhiễm mỡ: lấy khoảng 40 gam trà giảo cổ lam khô, rửa sạch sau đó pha với khoảng 1 lít nước sôi, ủa trong thời gian khoảng 30 phút rồi chắt nước uống thay nước hàng ngày.

   Lưu ý: hiện nay nay trên thị trường có nhiều loại giảo cổ Lam kém chất lượng, thường được bán với giá bán rất rẻ, nhưng chất lượng thì rất kém.
   đây cũng chính là lý do giải thích tại sao một số bệnh nhân phản ánh sử dụng trà giảo cổ lam không có hiệu quả, chính bởi vì lý do đa phần các bệnh nhân mua nhầm phải hàng giảo cổ Lam kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

   Để tìm mua được trà giảo cổ lam chất lượng,các bạn hãy liên hệ với trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua số điện thoại 097 878 4411.
   Trà giảo cổ lam do trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình cung cấp đã có chỗ đứng trên thị trường 10 năm qua, nguồn gốc trà giảo cổ lam do trung tâm cung cấp được thu hái từ loại giảo cổ lam 5 lá đá ở vùng núi đá vôi của tỉnh Hòa Bình, một trong những loại giảo cổ lam được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

   Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cây giảo cổ lam Hòa Bình tại đây https://caythuoc.org/tac-dung-cua-tra-giao-co-lam-doi-voi-suc-khoe.html

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Em bị máu nhiễm mỡ nên uống cây gì ?
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger