Chuẩn bị mang thai uống cây trinh nữ hoàng cung được không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Chuẩn bị mang thai uống cây trinh nữ hoàng cung được không

 • This topic has 2 Trả lời, 2 voice, and was last updated 3 năm trước by AvatarBahai.
Đang xem 2 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #39435 Trả lời
   AvatarDo thi ngoc anh
   Khách

   E hôm nay đi bệnh viện khám mới biết e bị u xo tu cung .e nghe bạn bè của e nói ve bệnh u xo tu cung u nang buon trung nếu de to mô se bi vô sinh.
   Em nghe dc bạn bè chỉ e uong cây trinh nữ hoàng cung.e muốn uống đều trị, nhưng lỡ như e uống trong thời gian nay nhỡ như e có thai thì có ảnh hưỡng gì không ạ? Gì e sợ đến lúc có thai e ko đều trị bệnh được ,u xo tu cung nó to lớn lên anh huong den thai ạ .xin cho e 1loi khuyen ạ

  • #39800 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cây trinh nữ hoàng cung là vị thuốc rất quen thuộc đối với chị em trong nhiều năm qua, cây thuốc thường được sử dụng trong các bài thuốc điều trị bệnh về tử cung và buồng trứng.

   Trinh nữ hoàng cung sử dụng rất an toàn,không làm ảnh hưởng đến việc sinh nở của chị em phụ nữ.

   Đối với phụ nữ đang mang thai nhà thuốc khuyên chị em không nên sử dụng, ở các bài viết trước nhà thuốc đã giải thích Lý do vì sao.

   Trường hợp của bạn bạn đang chuẩn bị mang thai, bạn cũng nên tránh sử dụng cây trinh nữ hoàng cung. Để biết lý do vì sao phụ nữ đang mang thai và chuẩn bị mang thai không nên uống lá trinh nữ hoàng cung, mời bạn tham khảo thêm thông tin tại bài viết sau:

  • #40125 Trả lời
   AvatarBahai
   Khách

   E cũng vậy, 2 tháng trước e có đi khám phụ khoa và có thấy xuất hiện nhân sơ tử cung kích thước 16*19mm.e nghe mọi ng nói dùng lá trinh nữ hoàng cung và htai e đag dùng lá trinh nữa hoàng cung khô đun lấy nước uống.sắp tới e có dự định mang bầu nhưng vẫn muốn uống thuốc tiếp nhưg lo ngại k biết uống tiếp thì có ảnh hưởng đến quá trình mang thai k ạ?

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Chuẩn bị mang thai uống cây trinh nữ hoàng cung được không
Thông tin về bạn:

GỌI
Messenger