Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay
Rượu ngon: Đón tết Kỷ Hợi 2019

E cần tư vấn gấp mong AC giúp đỡ .e cảm ơn.

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi đáp về cây xạ đen 🌿 E cần tư vấn gấp mong AC giúp đỡ .e cảm ơn.

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 2 năm, 4 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #1418

  phí thu hiền

  E chào AC , bố e năm nay 51 tuổi bị chuẩn đoán là ung thư dạ dày di căn ung thư gan (bệnh viện Bạch Mai chuẩn đoán) . tình trạng sk : gầy 5-7 cân trong 1thang , bụng bị đau- đầy hơi khó chịu , người mệt mỏi ,da vàng ,tình trạng máu lắng 44mm/1h . Bệnh viện từ chỗi điều trị nên e mong AC tư vấn giúp e nên điều trị thuốc gì cho bố e ạ . E cảm ơn AC nhiều

 • #10462

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn, trường hợp của Bố bạn bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối di căn sang gan, bệnh viện đã từ chối điều trị. Trường hợp này bạn hãy sử dụng giải pháp điều điều trị bệnh bằng thuốc nam bạn nhé.
  Hiện nay y học cổ truyền có rất nhiều vị thuốc dùng trong hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư, xong tổng hợp nên có một số vị thuốc cho hiệu quả điều trị ung thư rất tốt đó là: cây xạ đen, cây bạch hoa xà thảo, cây bán chi liên và cây an xoa. Đây là những vị thuốc rất tốt cho bệnh nhân ung thư đặc biệt là ung thư gan.
  Trường hợp của Bố bạn hãy kết hợp sử dụng 4 cây thuốc này để điều trị sẽ có hiệu quả rất tốt bạn nhé.
  Nếu bạn có nhu cầu đặt thuốc hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978784411 để được chúng tôi tư vấn thêm bạn nhé.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)
GỌI
Messenger