Dùng cao dây thìa canh có cần dùng thêm thuốc tây không ?

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Dùng cao dây thìa canh có cần dùng thêm thuốc tây không ?

Đang xem 2 luồng phản hồi
  • Người viết
    Bài viết
    • #20227Reply
      Ẩn danh
      Không hoạt động

      Đường huyết của tôi thường dao động tù 7.5 đến 8.7

      Đường huyết của tôi thường dao động tù 7.5 đến 8.7 lúc đói tôi điều trị thuốc tây 3 tháng sau đó k dùng thuốc tây chỉ dùng thuốc đông y. Cotipa (dùng đc 4 tháng sau đó dùng cao dây thìa canh (2 tháng).

      Tôi có nên dùng thuốc tây tiếp k? Vì tôi sợ uống thuốc tây gây suy gan thận..? Tôi dùng nguyên cao dây thìa canh có hiệu quả không ?

    • #20229Reply
      Ẩn danh
      Không hoạt động

      Hiện nay sau một thời gian dùng cao dây thìa canh, đường huyết của tôi đã giảm.

    • #20322Reply
      Cayhuoc org
      Quản lý

      Chào bạn.

      Đối với trường hợp của bạn sử dụng cao dây thìa canh để điều trị bệnh sẽ có tác dụng rất tốt bạn nhé.

      Tuy nhiên bạn cũng không nên nhưng hẳn dùng thuốc tây mà nên giảm dần liều lượng thuốc tây theo thời gian. Dần dần để tiến tới giảm thấp nhất lượng thuốc tây phải sử dụng trong điều trị bệnh tiểu đường.
      Như vậy sẽ có tác dụng tốt hơn cho bạn.

      Cao dây thìa canh là một trong những dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tốt cho người bệnh tiểu đường, vì vậy bạn nên ưu tiên sử dụng cao dây thìa canh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Dùng cao dây thìa canh có cần dùng thêm thuốc tây không ?
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]