Điều trị dạ dày.

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Điều trị dạ dày.

Đang xem 2 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #89925Trả lời
   Duy BùiDuy Bùi
   Thành viên
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào BS, hiện tôi đang bị trào ngược dạ dày, viêm hang vị sung huyết ( mức vừa ), tôi được một vị hướng dẫn kết hợp Bồ công anh + Rau mương + Chè dây pha như trà uống hằng ngày, vậy tôi có kết hợp được 3 loại trên để điều trị hay không ?

  • #89960Trả lời
   AvatarKhách
   Khách
   Up
   0
   Down
   ::

   cách này có tác dụng tốt không bs, vì tôi cũng đang bị viêm + trào ngược kèm huyết áp khá thấp

  • #89992Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Chào anh.
   Trào ngược dạ dày, viêm hang vị sung huyết dạ dày tây y và đông y đều có thuốc điều trị. Tuy nhiên đối với căn bệnh này chúng ta thường ưu tiên dùng thuốc nam vẫn hơn, bởi sử dụng thảo dược sẽ giúp bạn điều trị bệnh hiệu quả, an toàn, không làm ảnh hưởng tới các tạng phủ của cơ thể.

   Theo kinh nghiệm dân gian để điều trị Trào ngược dạ dày, viêm hang vị sung huyết dạ dày dùng thảo dược điều trị cần phối kết hợp nhiều vị thuốc khác nhau, việc kết hợp các vị thuốc với mỗi người có thể khác nhau, điều này tuỳ thuộc vào thể trạng, sức khoẻ của mỗi người.

   Với trường hợp của anh, anh có thể dùng kết hợp Chè dây, khổ sâm để điều trị trào ngược dạ dày. Dùng lá khôi, dạ cẩm, khổ sâm, bồ công anh, nghệ vàng để điều trị viêm xung huyết.

   Để biết chính xác các dùng, liều dùng và kết hợp thuốc phù hợp. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn cụ thể anh nhé.

   Chúc anh sức khoẻ và sớm lành bệnh.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 2 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Điều trị dạ dày.