Địa chỉ bán cao ban long, mua cao ban long ở đâu ?

Trang chủ Diễn đàn Mua bán cây thuốc nam, dược liệu Địa chỉ bán cao ban long, mua cao ban long ở đâu ?

Đang xem 0 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #21355Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Up
   0
   Down
   ::

   Cao ban Long loại cao đặc biệt bổ dưỡng được chiết xuất từ sừng hươu, sừng nai.
   Cao ban Long rất quý, thời phong kiến chỉ được sử dụng cho vua chúa và quan lại. Ngày nay cao ban Long được sử dụng làm quà biếu trong những dịp vô cùng đặc biệt. Cao ban Long rất có giá trị, do vậy việc tìm mua cao ban Long chuẩn không hề dễ.
   địa chỉ bán cao ban Long mua cao ban Long ở đâu

   Mua cao ban Long ở đâu ?

   Hiện nay cao ban Long chỉ có ở một số địa phương, nơi có nghề truyền thống là nuôi hươu và nấu cao như: hẹn Hương Sơn của tỉnh Hà Tĩnh, khu vực dùng Cúc Phương thuộc tỉnh Ninh Bình, khu vực rừng Ngọc Sơn ngổ luông của tỉnh Hòa Bình và một số tỉnh miền Nam.

   Ngoài ra việc mua cao ban Long còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ Mua phải cao ban Long giả, bởi giá trị của cao ban Long là rất lớn có thể gấp nhiều lần các loại cao thông thường khác.

   Do vậy khi đặt mua cao ban Long quý vị và các bạn nên lựa chọn khác địa chỉ bán cao ban Long uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường và đặc biệt là phải có bảo hành cho người mua.
   Nếu có điều kiện quý vị nên tự nấu cao ban Long theo phương pháp truyền thống là tốt nhất. ở những bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn cách nấu cao ban Long.

   Để biết thêm về công dụng cách dùng cao ban Long, quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm tại đây https://caythuoc.org/cao-ban-long-la-gi.html

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 0 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Địa chỉ bán cao ban long, mua cao ban long ở đâu ?