Tin sét: Viết bài nhận thưởng ngay

Day thìa canh và bệnh chàm

Trang Đầu Diễn đàn .Tư vấn, hỏi đáp về bệnh Day thìa canh và bệnh chàm

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Caythuoc.org 1 năm, 12 tháng trước.

 • Người viết
  Bài viết
 • #10258

  Nguyễn đăng Hoàng Nguyên

  Kính goi Ban Biên tập Ca6ythuoc.og
  Tôi dang dùng day thìa canh để uống hàng ngày giống như cách sủ dụng của caythuoc.og . Toi muốn hỏi là dây thìa canh có tính nóng không . Uống lâu dài cơ thể nóng quá phát sinh bện chàm hay không . Đặc biệt tôi dùng thìa canh hơn 3 tháng rồi mà chỉ số đường huyết hoàn toàn không giảm , chỉ có tác dụng giảm huyết áp thôi . Vui lòng cho tôi biết lý do . Tôi bị tiểu đường hơn 12 năm , chỉ số dường huyết chỉ quanh quẩn ở 170 – 180 mmg/dl dù. đả dùng nhiều loại thuốc Đông , tây .vvv.
  Trân trọng
  Nguyễn đăng Hoàng Nguyên

 • #10544

  Caythuoc.org
  Quản lý

  Chào bạn, dây thìa canh hiện nay là một trong những vị thuốc có tác dụng hạ đường huyết tốt nhất. Ngoài dây thìa canh hiện nay còn có cây Giảo cổ lam, cây dừa cạn, lá cây mật gấu là những vị thuốc có tác dụng hạ đường huyết.
  Dùng dây thìa canh an toàn và không có tác dụng phụ. Bác có thể yaan tâm dùng lâu dài bác nhé.
  Trường hợp bác dùng dây thìa canh mà không giúp hạ đường huyết có thể do cơ địa bác không hợp với cây thuốc này. bác có thể tham khảo dùng 3 cây thuốc mà Cháu đã giới thiêu ở trên bác nhé.

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

Để gửi câu hỏi hãy Đăng nhập
(Nếu chưa có tài khoản hãy Đăng ký)

GỌI
Messenger