Dây thìa canh giảm sinh lý nam có đúng không ạ

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Dây thìa canh giảm sinh lý nam có đúng không ạ

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #84504Trả lời
   AvatarBuivancong
   Khách

   Tôi là nam bị đường huyết cao, đang dự định uống dây thìa canh nhưng còn đang băn khoăn. Xin hỏi Dây thìa canh giảm sinh lý nam có đúng không ạ!?

  • #84885Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Dây thìa canh (tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum) là một loại thảo dược được sử dụng trong y học truyền thống Trung Quốc, Ấn độ và nhiều quốc gia trên thế giới để điều trị một số bệnh, bao gồm bệnh đường huyết cao. Nó được cho là có tác dụng hạ đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm stress.

   Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học cho thấy rằng dây thìa canh gây giảm sinh lý nam. Trong thực tế, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng dây thìa canh có thể có tác dụng tăng testosterone, một hormone giúp duy trì sinh lý nam.

   Tuy nhiên cần lưu ý, việc sử dụng dây thìa canh để điều trị bệnh nên được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia y tế, và không nên tự ý sử dụng dược liệu mà không có chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại dược liệu nào để điều trị bệnh để bảo đảm an toàn.

   Không tự ý mua dây thìa canh hiện đang quảng cáo và bán tràn lan trên mạng để tránh mua phải những loại cây kém chất lượng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bạn nhé.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Dây thìa canh giảm sinh lý nam có đúng không ạ