Đau dây thần kinh L5 mặt ngoài chân phải

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Đau dây thần kinh L5 mặt ngoài chân phải

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #11963Trả lời
   AvatarChu tiến vượng
   Khách

   Cách đây 3 năm tôi bị thoát vị đĩa đệm nhẹ, điều trị xong một thời gian tôi thấy như có kim châm ở đầu ngón chân áp út bên phải. Sau đó đau lan dần lên mu bàn chân và mặt ngoài ống chân từ đầu gối trở xuống, trờ lạnh đau tăng. Nếu ủ chân trong chăn ấm thì bớt đau. Tôi đã đi khám ở viện 108 chụp cộng hưởng từ thì bác sỹ kết luận đau rễ L5 phải do thoái hóa đĩa đệm L4-L5, thoái vị đĩa đệm T12D1 thể trung tâm. Ngoài ra tôi còn bị thoái hóa đốt sống cổ. Vậy tôi có thể uống loại thuốc nào. Cây thuốc nào có điều trị được bệnh thoát vị đĩa đệm ?

  • #11989Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào Vượng.
   Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm là căn bệnh của tuổi trung nên, hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này.
   Để điều trị bệnh thoái hóa cột sống hiện nay có nhiều phương pháp như: Phẫu thuật, dùng thuốc nam.
   Trong 2 phương pháp trên, hiện nay khoảng 90% bệnh nhân chọn giải pháp điều trị bằng thuốc nam, vì nó rất hiệu quả, ít tốn kém, không gây tác dụng phụ và ít tái phát.
   Y học cổ truyền nước ta có rất nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả căn bệnh này, đúc kết lại trong nhiều năm điều trị cho các bệnh nhân chúng tôi nhận thấy hiện này có bài thuốc 6 vị từ Cây chìa vôi là bài thuốc đem lại hiệu quả cao nhất.
   Bài thuốc trên gồm có: cây chìa vôi, cỏ xước, tầm gửi, cỏ ngươi, dền gai, lá lốt.
   Hiện chúng tôi đã điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân từ bài thuố đơn giản này. Bạn có thể tham khảo thêm về bài thuốc tại đây: https://caythuoc.org/cay-chia-voi-vi-thuoc-tot-cho-benh-nhan-mac-thoat-vi-dia-dem.html
   Ngoài ra, để điều trị căn bệnh trên hiệu quả bạn nên tích cực vận động nhẹ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị rất tốt.
   Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Thân chào bạn !

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Đau dây thần kinh L5 mặt ngoài chân phải