Đại tràng COLICARE có tốt không ?

Trang chủ Diễn đàn Đánh giá thuốc 💊 Đại tràng COLICARE có tốt không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #44290
   AvatarẨn danh
   Không hoạt động

   Xin hỏi nhà thuốc viêm ĐẠI TRÀNG COLICARE có tốt không, tôi bị viêm đại tràng co thắt đã uống nhiều loại nhưng không hiệu quả. Nhơ tư vấn của mọi người, xin cảm ơn.

  • #44335
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.
   Theo thông tin tìm hiểu trên website giới thiệu sản phẩm, chúng tôi được biết “Đại tràng COLICARE” do Công Ty TNHH Dược Phẩm FUSI có trụ sở tại Thanh Oai – hà Nội sản xuất.

   Thành phần: Theo thông tin của nhà sản xuất, được biết thành phần chính được cấu thành nên sản phẩm là các vị thuốc Bắc, thuốc nam và 02 hợp chất quan trọng đó là: Curcumin Phytosome một hợp chất từ mần đậu nành và nghệ, Immunecanmix® là hợp chất quan trọng giúp tái tạo niêm mạc hệ đường ruột vốn bị tổn thương nặng nề của người bệnh viêm đại tràng và tái tạo hệ vi khuẩn đường ruột.

   Ngoài hai hợp chất trên, thành phần Đại tràng COLICARE còn có các vị thuốc như: Bạch truật, bạch thược , hoài sơn, hòang liên, phục linh, cam thảo, hoàng cầm.

   Quy cách đóng gói: Thành dạng viên nén, với hộp 30 viên, người bệnh có thể dùng được trong thời gian từ 1 tuần ~ 2 tuần (Tùy thuộc vào mức độ bệnh của từng

   Sản phẩm có công dụng: Điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa như: đi cầu phân sống khuẩn, phan lỏng, đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, khó tiêu hoặc đi cầu khi táo khi lỏng không ổn định… Đây là các biểu hiện của bệnh về đường tiêu hóa, bệnh đại tràng.

   Đại tràng COLICARE có tốt không ?

   Là một sản phẩm mới ra mắt thị trường nên các đánh giá về hiệu quả của Đại tràng COLICARE chưa nhiều, qua tìm hiểu các thông tin trên mạng, theo đánh giá tại trang thương mại điện tử Shopee cho thấy:

   • Tỷ lệ người dùng đánh giá chất lượng sản phẩm đạt tỷ lệ rất cao
   • Trong 32 đánh giá thì, tỷ lệ đánh giá 5 sao = 100% (Đạt tỷ lệ cao)
   • Các đánh giá không ghi rõ hiệu quả thế nào, nhưng trước mắt đây là một trong những tín hiệu tốt về chất lượng của sản phẩm này.

   Dưới đây là hình ảnh cụ thể về những đánh giá bình luận.đánh giá chất lượng viên Đại tràng COLICARE

   Đây là chuyên mục mở bình luận về sản phẩm viên đại tràng COLICARE, bạn có bất cứ đánh giá trải nghiệm về hiệu quả của sản phẩm này, hãy gửi đánh giá bằng cách nhập nội dung và gửi về để làm phong phú hơn nội dụng của bài viết nhé. Xin chân thành cảm ơn !

   Nguồn tham khảo:

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Chủ đề ‘Đại tràng COLICARE có tốt không ?’ đã không cho phép tạo phản hồi mới.