Da khô có dùng được rễ cây sơn ngâm rượu trị nám

Home Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Da khô có dùng được rễ cây sơn ngâm rượu trị nám

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  Bài viết
  • #79462
   Thu Cúc
   Khách

   Em có nghe nói về rễ cây sơn ngâm rượu trị nám hay lắm.
   Da em hơi nám nhưng là da khô, vậy Da khô có dùng được rễ cây ngâm rượu trị nám không ?

  • #79496
   Cayhuoc org
   Quản lý

   Chào bạn.
   Nếu bạn đang bị mụn và bạn đang nghiêm túc muốn tìm một giải pháp trị mụn triệt để thì dùng rễ cây sơn là một cách hay. Sự thật, đã có nhiều bạn trẻ bị mụn lâu năm, sau khi áp dụng nhiều cách trị mụn không hiệu quả, được giới thiệu dùng thử cách trị mụn bằng rễ cây sơn đã cho hiệu quả ngoài mong đợi.

   Theo kinh nghiệm của mình, rễ cây sơn trị mụn bằng cơ chế thẩm thấu rượu thuốc vào da, trị các vết viêm nhiễm chân lông gây mụn, bóc lớp da mon và thay thế bằng lớp da mới trắng hơn, mịn màng hơn.

   Do trị mụn bằng cơ chế đặc thù, thấm sâu vào da nên cách trị mụn bằng rượu rễ sơn có tính bền lâu, chứ không như một số cách trị mụn quảng cáo gần đây.
   Cũng chí vì cơ chế trị mụn đặc biệt này, rượu rễ sơn thích hợp dùng cho người da khô, bạn bị da khô dùng rễ cây sơn vẫn có hiệu quả tốt.

   Một số lưu ý với bạn:
   – Hiện nay nhiều nơi bán rễ sơn nhưng lại nhầm rễ sơn với cây tất thụ (một loại cây thân gỗ lớn) hoặc nhầm với cây mật gấu miền bắc. Bởi rễ sơn chuẩn mà chúng ta dùng là loại cây thân dây, có rễ phình to dưới đất. Vì vậy các bạn hết sức lưu ý điều này.
   – Loại rượu dùng để ngâm, bạn lưu ý chọn loại rượu quê, nấu men bánh, tránh mua rượu kém chất lượng để ngâm, hoặc độ rượu quả cao, bởi việc dùng rượu không đạt chuẩn ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn. Đây cũng là một yếu tố quan trong, quyết định thành công của phương pháp trị mụn bằng rượu rễ sơn.

   Chúc bạn thành công.

   Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm.

Dán nhãn: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.
[contact-form-7 id="84250" title="Yêu cầu gọi lại"]