Củ dái nghiến khô và tươi loại nào tốt hơn
- This topic has 1 phản hồi, 2 voice, and was last updated 1 years, 6 months trước by .
Đang xem 1 luồng phản hồi
Đang xem 1 luồng phản hồi
Trang chủ › Diễn đàn › Hỏi lương y ? ☯️ › Củ dái nghiến khô và tươi loại nào tốt hơn
Tôi muốn mua củ dái nghiến về ngâm rượu, tôi nên dùng tươi hay khô, Củ dái nghiến khô và tươi loại nào tốt hơn ?
Chào bạn.
Củ dái nghiến là phần phình to ở gốc cây nghiến, dái nghiến không có độc có thể sử dụng để uống với những công dụng mà ít ai ngờ tới đó là hiệu quả điều trị chứng nám, tàn nhang, giảm đau nhức xương khớp, tăng cường sinh lý.
Củ dái nghiến tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dùng tươi hoặc dùng khô để phát huy hiệu quả cao nhất.
1. Điều trị nám tàn nhang, bạn nên dùng củ dái nghiến tươi sẽ tốt hơn, bởi dái nghiến tươi mới có thể ngâm hiệu quả cùng mật ong (Điều này không có được khi dùng dái nghiến tươi).
2. Điều trị đau nhức xương khớp, tăng cường sinh lý bạn nên dùng dái nghiến khô thái lát mỏng. Bởi dái nghiến khô sao vàng hạ thổ ngâm rượu sẽ giúp bạn có được một bình rượu ngon, trung hoà dược tính có trong củ dái nghiến khô giúp cho bình rượu thơm ngon hơn, hiệu quả cao hơn dùng tươi.
Nói chung, củ dái nghiến tươi hay dái nghiến khô đều tốt, nhưng tuỳ vào mục đích sử dụng để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất bạn nhé.
Nếu có nhu cầu mua dái nghiến chất lượng, hãy liên hệ với Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua số điện thoại 0978784411.