Con hỏi về bệnh viêm cầu thận

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Con hỏi về bệnh viêm cầu thận

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #90034Trả lời
   AvatarKhách
   Khách

   L.y cho con hỏi .con mắc bệnh viêm cầu thận .dung cây tầm gửi gạo đc ko hay thêm vị thuốc nào nữa ko ạ Cháu mong muốn đc khỏi bệnh .mong l.y. Cho con một lời khuyên ạ

  • #90047Trả lời
   Pich HemPich Hem
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   0
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn
   Nhà thuốc không biết bạn bao nhiêu tuổi, đã mắc bệnh viêm cầu thận bao lâu và đã điều trị như thế nào để có thể tư vấn được kỹ hơn cho bạn.

   Bệnh viêm cần thận, người bệnh hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị tại bệnh viện.
   Bệnh viêm cần thận nên được khám và điều trị càng sớm càng tốt, việc khám và điều trị sớm bệnh viêm cần thận sẽ giúp người bệnh nhanh phục hồi và có cơ hội điều trị khỏi viêm cầu thận sớm hơn.
   Ngược lại nếu không được điều trị kịp thời bệnh có thể chuyển mãn tính, sẽ không thể điều trị khỏi được hoàn toàn.

   Với bệnh viêm cầu thận, sau khi đã hoàn thành quá trình điều trị tại bệnh viện, bạn có thể uống thêm thuốc nam, đây được coi như một giải pháp bổ trợ giúp cho người bệnh phục hồi lại chức năng thận, giúp thận hoạt động chở lại được bình thường. Tuy nhiên cần lưu ý, chỉ cắt thuốc nam ở những nhà thuốc uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị bệnh viêm cầu thận và không tự ý mua thảo dược về sử dụng mà không có sự chỉ dẫn của các bác sĩ y học cổ truyền.

   Tầm gửi cây gạo là một vị thuốc nam nhiều công dụng, trong đó hỗ trợ điều trị viêm cầu thận là một công dụng của vị thuốc này. Bạn bị viêm cầu thận bạn có thể dùng tầm gửi gạo, tuy nhiên như đã nói ở trên việc sử dụng cần được thực hiện theo hướng dẫn của các thầy thuốc đông y uy tín để bảo đảm an toàn.

   Vì vậy, để được tư vấn đúng bệnh, hiệu quả và an toàn bạn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua SĐT 0978784411 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

   Chúc bạn sớm khỏe. Chào bạn !

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Con hỏi về bệnh viêm cầu thận