Cỏ máu tâm an là gì, có tốt không ?

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cỏ máu tâm an là gì, có tốt không ?

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #36305 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Cho em hỏi; cỏ máu tâm an là loại gì, cỏ máu tâm an có tốt không ak?
   Em thấy trên mạng nói về cỏ máu tâm an, không biết cỏ máu loại này có gì đặc biệt và khác gì với các loại cỏ máu thông thường khác ?

  • #36354 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Hiện nay cây cỏ máu đang là một trong những loại thảo dược được rất nhiều chị em quan tâm, bởi tác dụng ảnh nổi bật nhất của cây cỏ máu là tăng cân và bồi bổ sức khỏe.

   Cỏ máu Tâm An là gì ?

   Cỏ máu Tâm An không phải là một loại cỏ máu riêng biệt, đặc hữu. Đây thực ra là một website cung cấp cây cỏ máu tại Quảng Bình, với tên thương hiệu là cỏ máu Tâm An.

   Tìm kiếm trên website cỏ máu Tâm An chúng tôi nhận thấy, cây cỏ máu do tâm an cung cấp được lấy từ tỉnh Quảng Bình. Bài thuốc tăng cân tại đây có thành phần chính là cây cỏ máu, ngoài ra còn có thêm cây hoàng đằng, lạc tiên, cỏ sữa.Cây cỏ máu với các vị thuốc bổ

   Cỏ máu Tâm An có tốt hơn các loại cỏ máu khác hay không ?

   Cỏ máu Tâm An cũng tương tự như cỏ máu tại các vùng khác, bởi cây cỏ máu không chỉ phân bố ở tỉnh Quảng Bình mà còn mọc rất nhiều ở các tỉnh thành khác trên cả nước đặc biệt là các tỉnh miền núi phía Tây Bắc nước ta. Vì vậy có thể khẳng định rằng cỏ máu tâm an không tốt hơn các nơi khác, mà có chất lượng tương đương.

   Làm sao để mua được cây cỏ máu chất lượng tốt ?

   Cây thuốc có chất lượng tốt là những cây thuốc sạch, được phơi và chế biến theo phương pháp truyền thống, đó là phơi nắng tự nhiên. Những cây thuốc được sấy bằng diêm sinh là những loại có chất lượng kém.
   Để biết thuốc được sấy bằng diêm sinh bạn chỉ cần gửi bằng mùi là sẽ biết được, khi sấy diêm sinh mùi các loại thảo dược thường bốc lên mùi nồng, chua. Đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất.

   Để biết thêm thông tin về công dụng cách dùng cỏ máu làm thuốc tăng cân mời bạn tham khảo bài viết sau: https://caythuoc.org/cay-co-mau.html

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: ,

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cỏ máu tâm an là gì, có tốt không ?
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess