Cỏ máu tâm an có tốt không

Trang Đầu Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Cỏ máu tâm an có tốt không

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #46516 Trả lời
   Ẩn danhẨn danh
   Thành viên

   Em tìm trên mạng thấy nhiều nơi bán cỏ máu Tâm An, xin hỏi cỏ máu Tâm An khác gì so với cỏ máu bình thường. cỏ máu tâm an có tốt không ?

  • #46530 Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ

   Chào bạn.
   Cỏ máu là loại thảo dược quý được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian với công dụng chính là bổ máu dưỡng huyết và tăng cân.

   Cỏ máu Tâm An là một thương hiệu bán cây cỏ máu (vị thuốc dân gian) như đã nói ở trên, chứ không phải loại cỏ máu riêng biệt nào cả.

   Hiện nay cây cỏ máu, mọc vào phân bố ở khắp các vùng đồi núi của nước ta chứ không phải có riêng ở bất cứ địa phương, hay một vùng đất nào.

   Vì vậy, có thể nói cỏ máu Tâm An hay thương hiệu cỏ máu nào khác, nếu được thu hái và chế biến sạch sẽ thì đều là những dược liệu tốt và quý cho sức khỏe. Quan trọng ở giá bán sản phẩm có hợp với túi tiền của người bệnh hay không.

   Không phải sản phẩm có giá bán cao mới có chất lượng tốt và ngược lại, quan trọng là uy tín và đạo đức trong nghề nghiệp, luôn hướng mục tiêu vì sức khỏe của người bệnh làm tiêu chí hàng đầu chứ không đặt mục đích lợi nhuận trên hết, đó mới là giá trị đích thực của nghề y.

   Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về cây cỏ máu, hãy tham khảo thêm tại bài viết sau: Cây cỏ máu thuốc quý bồi bổ sức khỏe, giúp tăng cân hiệu quả

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Tham khảo: 

Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Cỏ máu tâm an có tốt không
Thông tin về bạn:

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess