Chứng khó ngủ

Trang chủ Diễn đàn Hỏi lương y ? ☯️ Chứng khó ngủ

Đang xem 1 luồng phản hồi
 • Người viết
  🌱
  • #87916Trả lời
   AvatarĐào Viết Dũng
   Khách

   Bác sĩ cho em hỏi ạ. Vợ em ngủ thường thức giấc lúc nửa đêm và rất khó ngủ lại. Bên mình có cây thuốc Nam nào uống để hạn chế chứng khó ngủ lại không ạ

  • #87921Trả lời
   Caythuoc.orgCaythuoc.org
   Dược sĩ
   Hữu ích
   Up
   1
   Down
   Không đúng
   ::

   Chào bạn.

   Nhà thuốc có một số chia sẻ cùng bạn như sau:

   Chứng khó ngủ hay thức giấc giữa đêm có thể được gọi là mất ngủ hoặc rối loạn giấc ngủ. Để giúp hạn chế tình trạng này, có một số cây thuốc Nam được sử dụng trong y học cổ truyền. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, tôi khuyến nghị bạn tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đánh giá tình trạng sức khỏe cụ thể của vợ bạn và nhận được hướng dẫn điều trị phù hợp.

   Một số cây thuốc Nam có thể hỗ trợ giấc ngủ và giảm khó ngủ gồm:

   1. Cây lạc tiên: Có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng và tạo cảm giác ngủ ngon hơn.

   2. Hoa tam thất: Có khả năng giúp thư giãn cơ thể, tăng cường giấc ngủ, giúp ngủ sâu giấc hơn, an thần dễ đi vào giấc ngủ hơn.

   3. Củ bình vôi: Có tác dụng an thần, giúp thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ, hiệu quả kể cả với những người mất ngủ kinh niên.

   4. Hoạt muồng muồng sao vàng hạ thổ (thảo quyết minh): Có tác dụng giảm căng thẳng, lo âu và tạo điều kiện cho giấc ngủ tự nhiên, an thần nhiều hơn.

   Tuy nhiên, nhớ rằng mỗi người có cơ địa và tình trạng sức khỏe riêng, vì vậy tốt nhất là tham khảo ý kiến của chuyên gia cây thuốc quý Hoà Bình qua SĐT 0978784411 để được tư vấn và định hướng cụ thể cho trường hợp của vợ bạn.

Tham khảo: 


Chia sẻ:
Đang xem 1 luồng phản hồi
Phản Hồi về: Chứng khó ngủ